Chọn mua chiếc tủ cơm công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Tủ nấu cơm ngày càng phổ biến bởi sự tiện dụng của nó mang lại là rất lớn không giống như trước đây chúng ta phải nấu nhiều nồi cơm mới đáp ứng số lượng lớn người ăn.

Tủ nấu cơm hay tủ cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng để nấu hàng trăm hàng nghìn xuất cơm trong thời gian ~ 40 phút.

Ngoài tính năng nấu cơm, tủ còn dùng để hấp thức ăn như hải sản, thịt, gà, cá và nhiều món bánh… Với ưu điểm vượt trội tủ nấu cơm công nghiệp đã dần thay thế nồi cơm công nghiệp, trở thành thiết bị không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học…

Tủ nấu cơm điện 12 khay
Tủ nấu cơm điện 12 khay

Và trên thị trường tủ nấu cơm rất phong phú bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc tủ cơm nhưng vấn đề để chọn được chiếc tủ chất lượng tốt lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với giá thành tốt nhất thì bạn phải tham khảo trước khi mua, và hôm nay để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn. Bếp 36 giới thiệu chiếc tủ nấu cơm điện 12 khay được người tiêu dùng sử dụng phố biến nhất trên thị trường trong nước và đã được khẳng định bởi chất lượng.

Toàn bộ thân tủ  được làm bằng inox 201 siêu bền, đẹp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước. Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt điện tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *