Nhà hàng Đại Thành chọn tủ cơm công nghiệp cho khu bếp

Tủ nấu cơm được gia công trên dây truyền công nghệ hiện đại với những tính năng cơ bản và cần thiết cho một thiết bị nấu cơm chuyên nghiệp

Nhà hàng Đại Thành là một nhà hàng mới khai trương, phục vụ các món ăn đặc sản các vùng miền Việt Nam. Đặc biệt cùng với không gian mang đậm phong cách nhà sàn Tây Bắc, tại Nhà hàng chúng tôi phục vụ các món đặc sản Tây Bắc như lợn rừng, lợn mán, các món ăn đặc sản thú rừng, các món đặc trưng của các đồng bào dân tộc Tây Bắc.

nhà hàng đại thành

Với không gian thoáng đãng, không kém phần ấm cúng sẽ là địa chỉ thích hợp cho các bữa ăn thân mật, các buổi liên hoan cùng bạn bè. Bạn sẽ được tận hưởng vị ngon quyến rũ từ những món ăn ngon và thư giãn trong không gian thoải mái, yên tĩnh và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn bữa ăn với nhiều dư vị khó quên.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 8 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tủ nấu cơm gas

Tủ nấu cơm 8 khay dùng gas sản phẩm được phân phối bởi Bếp 36. Có thể nấu được 30 Kg Gạo trong 1 lần nấu chỉ với thời gian không đầy 40 phút.

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, Tủ nấu cơm công nghiệp với mặt ngoài được làm bằng inox dày không gỉ và có độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt. Bên trong lớp lót dầy có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt, đảm bảo nhiệt không bị thoát hơi ra bên ngoài hay bị tản nhiệt ra bên ngoài thiết bị.

Tủ hấp cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *