Tủ cơm công nghiệp mang tới nhiều tiện ích cho Nhà hàng Sơn Lâm Phố

Tủ nấu cơm gas với nguồn cung cấp nguyên liệu gas, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi có sự cố xảy ra như thiếu nước hoặc bị chập điện.

Nhà hàng Sơn Lâm Phố ẩn mình trong một ngõ nhỏ giữa lòng Hà Nội, với một chút nét hoang sơ của núi rừng, một chút nét trầm mặc của phố cổ.

Nhà hàng Sơn Lâm Phố lựa chọn tủ nấu cơm
Nhà hàng Sơn Lâm Phố lựa chọn tủ nấu cơm

Nhà hàng Sơn Lâm Phố là không gian dành cho doanh nhân gặp gỡ với doanh nhân, đối tác luận bàn cùng đối tác. Được thiết kế thành những phòng nhỏ lịch sự, ấm cúng và thân thiện, tách biệt hẳn với ồn ào thường nhật, mỗi phòng ăn tại Sơn Lâm Phố sẵn sàng dành cho Quý khách những giây phút thư thái để thưởng thức các món ăn đặc sản của núi rừng, đồng bằng hay duyên hải, với cách chế biến và sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Nhà hàng.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 12 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Tủ nấu cơm 12 khay dùng gas đã đến với nhà hàng Sơn Lâm Phố
Tủ nấu cơm 12 khay dùng gas đã đến với nhà hàng Sơn Lâm Phố

Tủ hấp cơm gas 12 khay là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, được chạy bằng gas, phù hợp với mọi đối tượng từ làm khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Tủ nấu cơm 12 khay dùng gas sản phẩm được phân phối bởi Bếp 36. Có thể nấu được 40 Kg Gạo trong 1 lần nấu chỉ với thời gian không đầy 40 phút

Ngoài ra, Tủ nấu cơm công nghiệp có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp được bảo hành 1 năm, được hỗ trợ lắp đặt, bảo hành miễn phí, được quyền đổi trả hàng trong vòng 30 ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *