Đặt mua và gia công tủ cơm công nghiệp bằng inox theo ý khách hàng tại Bếp 36

Hiện nay, hầu như tất cả các loại thiết bị nhà bếp, đồ dùng công nghiệp, trong sản xuất đồ vật dụng trong các nhà hàng, khu chế xuất, y tế,… đều được dùng bằng inox. Với các ưu điểm ưu việt như có tính năng chống ăn mòn và chống ôxi hóa cao, điều này làm tăng chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm làm từ inox. Đồng thời, chúng ít khi bị hỏng hóc hay phải sửa chữa, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của con người.

Thông thường đối với những loại thiết bị lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng thường lựa chọn những địa chỉ có thể vừa đặt mua sản phẩm mà còn có thể gia công theo yêu cầu. Vì có nhiều loại inox khác nhau nhưng đối với những thiết bị cần phải chịu nhiệt, chịu lực cao thì cần phải loại inox chuẩn, tốt. Bếp 36 là một trong những địa chỉ uy tín nhận đặt và gia công tủ nấu cơm inox theo yêu cầu của khách hàng.

tu-nau-com-dien-24-khay
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay được đặt làm bằng inox 304 theo yêu cầu của khách hàng

Đặt mua và gia công tủ nấu cơm công nghiệp tốt tại Bếp 36

– Tất nhiên là loại inox càng xịn thì giá thành càng cao, do đó bạn cần phải cân nhắc về khoản chi phí mình làm loại đồ inox phục vụ cho công việc nhé.

  • Hiện nay có 3 loại inox thông dụng nhất đó là:
  • Inox SUS 430: Đặc tính nổi bật nhất của Inox SUS 430 là tính nhiễm từ. Nên cách phân biệt đơn giản nhất là dùng nam châm để kiểm tra nếu bị hút đích thực là Inox SUS 430.
  • INOX SUS 201: Là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong dân dụng. Chúng ta có thể bắt gặp trong các sản phẩm bàn, ghế inox, thau, chậu inox, ấm inox, bồn nước inox, tủ cơm công nghiệp inox,…
  • INOX SUS 304: Là loại inox nắm giữ về mình nhiều cái “nhất”: Tốt nhất, bền nhất, dẻo nhất, khả năng chống oxi hóa cao nhất, và đặc biệt là đắt nhất, không bảo giờ bị han rỉ.

– Khi đi lựa chọn đồ inox để phục vụ kinh doanh, bạn nên tìm hiểu trước về các loại inox tốt, bền để yêu cầu với bên đặt và gia công sản phẩm đó. Đồng thời còn có thể kiểm tra sản phẩm một cách đơn giản nhất.

– Tủ cơm inox được đặt và gia công tại Bếp 36 đều được làm từ loại chất liệu inox bền đẹp, dày, chất lượng tốt. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm có kích thước phù hợp, thỏa thuận được mức giá hợp lý mà khách hàng có thể bỏ ra. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tủ hấp cơm inox của Bếp 36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *