Một số lưu ý về kích cỡ khi chọn tủ cơm công nghiệp

Bạn đang làm việc ở quán cơm, nhà hàng, khu công nghiệp thì tủ nấu cơm là một lựa chọn quan trọng trong khu bếp của bạn. Nhưng không phải ai cũng có thế lựa chọn được một chiếc tủ cơm hợp lý theo nhu cầu cũng như kích thước để có thể đặt được trong không gian bếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ cơm công nghiệp với nhiều kích thước khác nhau. việc lựa chọn tủ cơm phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là lượng khách hàng, công nhân và vị trí đặt tủ.

tu-nau-com-dien-10-khay

Ước tính lượng khách trong những giờ cao điểm của những ngày bận rộn: Ý thức được lượng cơm tối đa cần thiết trong ngày bằng cách ước tính số lượt khách hàng bạn phục vụ trong những ngày cao điểm, những ngày bình thường. Sử dụng những con số này để tính toán số lượng cơm bạn cần nấu trong những ngày hôm đấy như thế nào cho hợp lý.

Cân nhắc vị trí đặt máy và điều kiện môi trường xung quanh: Tùy thuộc vào không gian nhà bếp của bạn để có thể chọn một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sao cho hợp lý. Cần đặt tủ cơm ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo tủ được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt các nguồn cung cấp điện.

Mua một thùng chứa cơm với kích cỡ hợp lý: Bất kể khả năng sản xuất của tủ nấu cơm như thế nào, bạn cần có một thùng chứa đá để bạn có thể lưu trữ đủ cơm cho những giờ cao điểm. Tính toán lượng cơm bạn cần trong giờ cao điểm hoặc nơi có số lượng công nhận rất đông nên mua một thùng đựng cơm phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *