Nhà hàng Món Ăn Việt lựa chọn tủ cơm công nghiệp cho khu bếp

Nhà hàng Món Ăn Việt nằm ở số 20 phố Hàng Cân, một con phố khá sôi động và tấp nập trong hệ thống phố cổ. Từ đây bạn chỉ mất 5 phút dạo bộ là tới bờ hồ.

Ngay từ cái tên nhà hàng, một cái tên rất Việt đã đủ cho bạn cảm nhận được một sự gần gũi, thân thuộc. Và khi đặt chân đến thực khách thực sự được trải nghiệm một cảm giác ấm cúng, thân thiện.

Nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc cổ kết hợp với phong cách trang trí cổ điển mang đậm nét văn hóa dân tộc. Đèn lồng, tranh gốm, cửa gỗ… kết hợp với món ăn Việt, tất cả toát lên “hồn” dân tộc. Với 3 tầng được chia thành những phòng lớn, nhỏ phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách.

nha-hang-mon-an-viet
Nhà hàng Món Ăn Việt lựa chọn tủ cơm công nghiệp cho khu bếp

Cánh cửa của nhà hàng in hình chữ Hỉ tượng trưng nhằm mong muốn mang đến cho thực khách một niềm vui tràn ngập cả khi bước vào lẫn khi ra về. Những bức tranh gốm treo dọc hai bên tường giúp thực khách vừa thưởng thức ẩm thực vừa chiêm nghiệm và suy nghĩ về một vẻ đẹp huyền bí ẩn đằng sau những bức tranh ấy.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 12 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tủ nấu cơm gas 12 khay
tủ nấu cơm gas 12 khay giúp nhà hàng Món Ăn Việt phục vụ tốt hơn

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay gas (TCG-12) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: t có thể nấu 35 kg gạo trong vòng 35 phút (200 suất ăn), 35 kg mỳ trong 30 phút, 35 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Tủ nấu cơm gas  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *