Tủ nấu cơm đồng hành cùng nhà hàng, khách sạn

Nếu như nồi hầm xương công nghiệp đang rất được ưa chuộng ở các quán phở, hàng bún trong thời gian gần đây thì tủ nấu cơm – một thiết bị nhà bếp hiện đại khác cũng nhận được nhiều cảm tình từ phía các nhà hàng, khách sạn bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Tủ nấu cơm công nghiệp được làm từ inox 304, rất bền và có khả năng chịu nhiệt cao, bề mặt sáng bóng không trầy xước phù hợp với những không gian sang trọng và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Với những khách sạn, nhà hàng thường xuyên phải nấu một số lượng lớn cơm cho nhiều người thì tủ nấu cơm được xem là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Khả năng nấu cơm chín đều, bắt mắt đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà quản lí đến với thiết bị này.

Tủ nấu cơm đồng hành cùng nhà hàng, khách sạn
Tủ nấu cơm đồng hành cùng nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh đó, với chiếc tu nau com có chế độ đóng ngắt điện tự động, các nhà hàng, khách sạn sẽ không phải chi quá nhiều phí cho lượng điện năng mà tủ sử dụng, nguồn nhân lực dành cho những công việc khác cũng trở nên dồi dào hơn khi họ không phải thường xuyên canh ngọn lửa to nhỏ như khi nấu cơm bằng bếp than…

Thời gian gần đây, bằng cách so sánh hiệu quả kinh doanh thu lại cũng như những khoản chi phí phải bỏ ra khi sử dụng tủ nấu cơm và các bếp than thủ công, các nhà hàng khách sạn đã yên tâm lựa chọn tủ nấu cơm là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *