Khách sạn Cầu Giấy: Chinh phục khách hàng bằng Tủ nấu cơm

Nằm trên số 110, thuộc tuyến đường Cầu Giấy sầm uất, nhộn nhịp, khách sạn Cầu Giấy là địa chỉ lí tưởng cho khách hàng khi đến với thủ đô Hà Nội. Hơn nữa, khách sạn còn nằm trong khu vực trung tâm thượng mại của quận Cầu Giấy, gần ngay Bảo tàng Dân tộc học. Bởi vậy không lạ gì khi khách sạn Cầu Giấy ngày ngày tiếp đón hàng trăm lượt khách quốc tế đến nghỉ dưỡng.

Khách sạn Cầu Giấy chinh phục khách hàng bằng tủ nấu cơm
Khách sạn Cầu Giấy chinh phục khách hàng bằng tủ nấu cơm

Khách sạn Cầu Giấy có 65 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Hệ thống nội thất sang trọng cùng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đã khiến cho Cầu Giấy nhận được nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi, khách sạn Cầu Giấy còn chủ trương đem đến cho họ những bữa cơm thật ngon miệng khi thưởng thức tại khu ẩm thực của khách sạn. Đó là lí do khách sạn sử dụng những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Chiếc tủ nấu cơm này có thể nấu cơm ngon và thơm, không bị cháy hay nhão, đem lại cho thực khách cảm giác hài lòng nhất.

Tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm

Nhờ chiếc tủ cơm công nghiệp mà khách sạn Cầu Giấy đã dễ dàng chinh phục khách hàng, kể cả những vị người khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *