Tủ nấu cơm 8 khay dùng gas JY-ZG-200

Tủ nấu cơm gas 8 khay
Tủ nấu cơm gas 8 khay

Tủ nấu cơm 8 khay dùng gas JY-ZG-200 là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ nấu cơm 8 khay dùng gas JY-ZG-200 có thể nấu 35 kg gạo trong vòng 35 phút (200 suất ăn), 35 kg mỳ trong 30 phút, 35 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Sản phẩm cơm của tủ nấu cơm

Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo

Tủ nấu cơm 8 khay dùng gas JY-ZG-200 hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Cơ chế vận hành của tủ nấu cơm rất đơn giản, dễ sử dụng và an toàn cho các nhân viên

Tủ nấu cơm 8 khay dùng gas JY-ZG-200 được được trang bị hệ thống an toàn tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ. Toàn bộ thân tủ được làm hoàn toàn bằng inox 201, có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước. Cửa tủ được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao. Tủ được thiết kế 1 cánh mở thông minh, cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.

Buồng đốt của tủ nấu cơm

Buồng đốt của tủ được làm từ chất liệu inox 201 siêu bền, chịu nhiệt cao, chống trầy xước và dễ lau chùi

Một vài lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ. Đó là:

– Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

– Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

– Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 1 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng về phí cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Thông số kỹ thuật
Kích thước : 750x615x1120 mm
Điện áp : 220V / 380V
Công suất : 9kW
Áp lực vào : 0.02 MPa
Số khay : 8
Phạm vi sử dụng : 200 suất ăn

Lượng gạo : 40kg /35 phút
Lượng mỳ : 35kg/30 phút
Sản phẩm thịt : 35kg / 8 phút

Sản phẩm tủ nấu cơm 8 khay dùng gas JY-ZG-200  được bảo hành 1 năm, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *