Trở thành triệu phú với chiếc tủ nấu cơm đa năng

Nên chọn tủ nấu cơm 6 khay loại nào tốt nhất?

Trong kỹ nguyên thời hiện đại, các thiết bị máy móc phát triển mạnh và hướng tới sự tiện lợi. Mỗi sản phẩm ra đời nhằm mục đích phục vụ rất nhiều nhu cầu khác nhau. Chiếc tủ nấu cơm đa năng cũng vậy, một thiết bị đa chức năng, không chỉ nấu cơm ngon mà các công đoạn hấp thực phẩm cũng rất tuyệt vời. Không điêu khi nói rằng đây là chiếc tủ khiến nhiều nhà kinh doanh trở thành triệu phú trong thời gian ngắn.

tu-nau-com-hap-thuc-pham

Vậy tại sao chiếc tủ nấu cơm đa năng lại có được những thành công như vậy. Những yếu tố nào giúp chiếc tủ này trở thành 1 thiết bị hoàn hảo, không thể thiếu trong tất cả các nhà bếp từ quán ăn nhỏ đến nhà hàng, khách sạn , bếp ăn công nghiệp lớn. Hãy cùng Bep36 liệt kê những lợi ích đó ngay sau đây.

Tủ nấu cơm đa năng tiết kiệm thời gian và công sức lao động

Để nấu cơm với số lượng nhiều mà phải đảm bảo cơm ngon thì không phải là điều dễ dàng. Giả sử số lượng gạo bạn nấu trên 10 cân gạo, đương nhiên những nồi nấu cơm thông thường không thể một lúc thực hiện được điều này. Khi đó bạn có thể phải chia thành nhiều mẻ, mỗi mẻ cho vào mỗi chiếc nồi nấu cơm khác nhau. Bạn thấy đấy, vừa mất thời gian, mất rất nhiều công sức, ” đối với bếp ăn phục vụ tần suất cao liệu việc này có ổn ” câu trả lời chắc chắn là không rồi. Giải pháp cho vấn đề này chính là chiếc tủ nấu cơm công nghiệp , nấu cơm với số lượng lớn cùng một lúc từ 5 – 120 kg/mẻ , đặc biệt cơm chín trong thời gian rất ngắn chỉ từ 30 – 40 phút mà vẫn đảm bảo được độ ngon, độ dẻo của cơm. Vậy thì bạn có thể cắt giảm bớt nhân công , sức lao động , cắt giảm được khoản chi phí thể nhân công rất nhiều. Việc này cũng góp phần gia tăng kinh tế rất nhiều cho bạn.

tu-nau-com

Tủ hấp cơm cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu

Chúng ta hãy làm một phép so sánh: Nếu bạn nấu 30 kg gạo mà sử dụng chiếc nồi cơm điện hoặc gas thông thường thì bạn sẽ phải chia đều thành nhiều mẻ mỗi mẻ chỉ nấu được từ 5 -7 kg gạo. Suy ra bạn đã tốn chi phí nhiên liệu cho nhiều chiếc nồi nấu cơm trên, không những thế khi nấu nhiều kg gạo trên nồi nấu cơm mà không kiểm soát cẩn thận sẽ dẫn đến tình trang sống cơm, cháy cơm hay nhão cơm… Còn nếu bạn sử dụng chiếc tủ hấp cơm công nghiệp 6 khay, công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần vo sạch gạo rồi cho lên mỗi khay trong khoang tủ 5 kg gạo , sau đó khởi động nguồn, điều chỉnh nhiệt , hẹn giờ ( hoặc không cần hẹn giờ ) rồi cứ thoải mái làm những công việc khác chờ thành quả. Tủ nấu cơm sẽ tự động nấu chín gạo trong khoảng thời gian 35 phút, khi gạo đã đạt tới độ chín hoàn hảo tủ sẽ tự ngắt nguồn. Đặc biệt, tủ nấu cơm giữ nhiệt rất tốt, nên cơm sau khi nấu vẫn giữ được độ nóng trong khoảng thời gian dài.

Phép so sánh trên cho chúng ta thấy được năng suất mà chiếc tủ đem lại rồi đúng không nào, việc này cũng giúp các bạn tiết kiệm được một khoản mua thiết bị và sử dụng nhiên liệu rất nhiều.

tu-nau-com-da-nang

Đa năng trong chế biến thực phẩm

Chắc chắn đây sẽ là điều làm bạn cảm thấy hài lòng nhất. Một thiết bị không chỉ phục vụ cho nấu cơm mà còn hỗ trợ đầu bếp chế biến thực phẩm một cách nhanh chóng, đặc biệt các món hấp. Với cơ chế hẹn giờ tiện lợi, giữ nhiệt lâu dài mọi thực phẩm như thịt, hải sản, bánh bao, bánh chưng, cá… được hấp chín tới độ hoàn hảo. Khả năng vượt trội này sẽ giúp ích rất nhiều cho những quán ăn lớn phục vụ đa dang các món ăn. Vậy là thay vì mua các thiết bị hỗ trợ hấp thực phẩm thì bạn đã có chiếc tủ cơm đa năng làm được tất cả mọi việc này rồi.

Khi áp dụng tủ hấp cơm đa năng vào những mô hình bếp ăn vừa và lớn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Công sức, chi phí mua trang thiết bị khác, chi phí sử dụng nhiên liệu được cắt giảm đi rất nhiều. Tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả nấu ăn cho mọi đầu bếp.

Mua ngay chiếc tủ nấu cơm đa năng tại Bep36 để trở thành triệu phú ngay nhé! Hotline: 094 692 3636 | 083 688 3636 | 083 868 3636

Xem thêm: Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 12 khay 

                    Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 10 khay

One thought on “Trở thành triệu phú với chiếc tủ nấu cơm đa năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *