Tủ nấu cơm CH-A-600 hai bộ điều khiển (24 khay điện loại cao cấp)

Giải pháp hoàn hảo cho bếp công nghiệp

Tủ nấu cơm điện 24 khay
Tủ nấu cơm điện 24 khay

 

Tủ nấu cơm chính đã và đang là sự lựa chọn tối ưu của nhà hàng, khách sạn, căng tin, hay các bếp ăn tập thể

Tủ nấu cơm dùng điện 24 khay 2 bộ điều khiển CH-A-600 là dòng sản phẩm cao cấp rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ nấu cơm dùng điện 24 khay 2 bộ điều khiển CH-A-600 có thể nấu 120 kg gạo trong vòng 45 phút (600 suất ăn), 80 kg mỳ trong 35 phút, 80kg thịt chỉ với 10 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

 

Tủ nấu cơm có thể hấp cơm, giò, gà, hải sản, bánh, thịt… với số lượng lớn, trong thời gian ngắn, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng

Tủ nấu cơm dùng điện 24 khay 2 bộ điều khiển CH-A-600 hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Tủ nấu cơm dùng điện 24 khay 2 bộ điều khiển CH-A-600 được trang bị 2 bộ điều khiển ở 2 bên tủ, điều này giúp bạn có thể cùng một lúc nấu nhiều loại thực phẩm, với chế độ nấu khác nhau. Ngoài ra, tủ nấu cơm dùng điện 24 khay 2 bộ điều khiển CH-A-600 còn được trang bị hệ thống an toàn tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ. Ngoài ra, cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao. Tủ được thiết kế 2 cánh mở thông minh, cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.

Một vài lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ. Đó là:

– Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

– Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

– Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 1 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng về phí cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Sản phẩm tủ nấu cơm dùng điện 24 khay 2 bộ điều khiển CH-A-600 được bảo hành 1 năm, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Cam kết mức giá thấp nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *