Tủ nấu cơm 24 khay có tốt không?

Nấu 600 suất cơm trong vòng 45 phút; tự động ngắt ga khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện; toàn bộ tủ được thiết kế bằng thép không rỉ; dễ dàng vệ sinh, lau chùi… là một số ưu điểm vượt trội chỉ có ở tủ nấu cơm 24 khay.

Tủ nấu cơm gas 24 khay
Tủ nấu cơm gas 24 khay

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Tủ nấu cơm 24 khay hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với phạm vi sử dụng khoảng 600 suất ăn, thời gian chế biến 120kg gạo/45 phút, 80kg mỳ/35 phút, các sản phẩm từ thịt khoảng 80kg/10 phút, chiếc tủ nấu cơm là sự lựa chọn tối ưu cho các khu công nghiệp, trường học, doanh trại quân đội, nhà hàng…
2. An toàn cho người sử dụng
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay có ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.
Ngoài ra, nguồn cung cấp nhiên liệu điện, nước, áp suất tự động với nhiều chức năng bảo vệ. Đối với tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ.

3. Độ bền cao
Tủ nấu cơm 24 khay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các linh kiện nhập ngoại siêu bền. Ngoài ra, cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao.

Tủ nấu cơm 24 khay mang lại những hạt cơm chín đều, ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống

4. Dễ dàng vệ sinh và di chuyển
Toàn bộ tủ được thiết bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đồng thời, tủ được thiết kế với dáng thẳng đứng nhỏ gọn cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.
Để lựa chọn được sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giá cả ưu đãi nhất.

One thought on “Tủ nấu cơm 24 khay có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *