Hiệu quả kinh tế khi sử dụng tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm ngày nay không chỉ sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp, nấu cỗ phục vụ đám cưới hỏi, mà còn được sủ dụng để nấu cơm rượu. sử dụng chiếc tủ nấu cơm đã giúp cho các hộ kinh doanh tiến kiệm đáng kể thời gian công sức để nấu hàng trăm Kg cơm. Giờ đây, chỉ cần 15 phút là bạn đã chuẩn bị chu đáo cho việc nấu hàng chục kg gạo rồi.

Mỗi khay của tủ nấu cơm có thể nấu từ 3,5kg đến 4kg gạo. Tủ 12 khay các bạn có thể nấu được gần 40 kg gạo một mẻ trong thời gian từ 45 đến 50 phút. Đó là cả một khối lượng công việc nặng nhọc mà chiếc tủ nấu cơm đã giải quyết cho bạn một cách rất nhẹ nhàng. giờ đây, bạn chỉ cần đong gạo, đổ nước, gạt công tắc sau 45 phút là bạn đã có một mẻ cơm ngon. Không còn phải lo lắng về cơm sống, cơm nhão, khói và bụi. Tất cả, với tủ nấu cơm công nghiệp, công việc làm bếp nặng nhọc đã có trợ thủ đắc lực. Là một lựa chon sáng suốt giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công.

Dù bạn đã sử dụng những nồi nấu cơm đắt tiền, và dù thế nào, các nồi nấu cơm không thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế: lãng phí rất nhiều gạo sinh ra lớp cháy dày. Trung bình để nấu khoảng 10kg thành cơm ngon, chín lục thì thường sẽ mất khoảng 400g đến 500g gạo thành cháy. Cứ mỗi tạ gạo ngon là mất đi khoảng 5kg gạo. Mỗi ngày bạn tiết kiệm được 5kg, mỗi tháng tiến kiệm được 150kg; và với mỗi bếp ăn, hay mỗi hộ kinh doanh thì đây là một khoản đáng kể để tái đầu tư.

Việc nấu hàng trăm xuất cơm trở nên nhẹ nhàng hơn với sự có mặt của Tủ Nấu Cơm. Chất lượng cơm chín đều, gữ nguyên được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. Thân và cánh tủ được làm từ chất liệu Inox cao cấp bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Vật liệu Inox của tủ nấu cơm đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về dụng cụ chế biến thực phẩm an toàn.

Lớp cách nhiệt Cao cấp nhập khẩu của Đức giúp cho tủ nấu cơm vận hành tiết kiệm tối đa năng lượng điện, gas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *