Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tủ nấu cơm dùng gas

Bạn đang tìm hiểu tủ nấu cơm dùng gas hoặc bạn đã mua tủ nhưng vẫn băn khoăn về việc sử dụng. Vũ Hiếu viết bản hướng dẫn này trọng gửi đến Quý khách. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số: 0123 688 3636.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng gas tốt nhất
Tủ nấu cơm 24 khay dùng gas tốt nhất

1. Lắp đặt tủ nấu cơm dùng gas

Chọn vị trí phù hợp để đặt tủ: Thông thường tủ được thiết kế van xả áp ở đằng sau nên để tủ cách tường và xa bảng điện, ổ điện, nếu để gần van xả áp hoạt động dễ gây chập điện.

Lắp đặt đường cấp nước: Cần chú ý kiểm tra đường cấp nước và van phao xem có đảm bảo không, nếu không cấp được nước và mà bật lửa đun sẽ dẫn đến tình trạng cháy tủ.

Lắp đặt đường cấp gas: Đa số tủ nấu cơm trên thị trường đều dùng gas gia đình. Nếu bạn đấu vào đường cấp gas công nghiệp thì phải dùng van điều áp, điều chỉnh áp xuất gas xuống mức nhỏ, không để xảy ra tình trạng cháy tủ.

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ nấu cơm dùng gas có loại dùng PIN, có loại dùng Magneto. Đối với loại dùng PIN như tủ nấu cơm của hãng ChangHe Trung Quốc, bạn cần bật công tắc điện sau đó ấn và vặn núm đánh lửa. Đối với tủ nấu cơm dùng Magneto chỉ cần ấn và vặn núm đánh lửa. Sau khi lửa đã cháy cần điều chỉnh ngọn lửa cho phù hợp. Khi nước sôi nên vặn nhỏ lửa để tiết kiệm gas.

Chú ý thời gian: Thông thường tủ nấu cơm dùng gas vận hành khoảng 40 đến 50 phút là cơm chín. Cần ngắt gas đúng thời điểm tránh lãng phí gas và cơm được thơm ngon.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm xin vui lòng gọi điện hoặc gửi câu hỏi ở dưới bài này, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *