Nhà hàng Ẩm Thực Âu Lạc chọn tủ nấu cơm 6 khay dùng điện cho khu bếp

Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện những công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng lớn người.

Ẩm Thực Âu Lạc tọa lạc trên số 333 Trần Khát Chân. Với không gian thoáng mát, các món ăn phong phú. Nơi đây bạn có thể thoải mái, thư giãn cùng gia đình, bạn bè và người thân.

ẩm thực âu lạc

Nhà hàng có phục vụ ăn uống với các món ăn thơm ngon. Đặc biệt nhà hàng có món cơm niêu. Nếu bạn muốn thưởng thức cơm niêu được chế biến một cách độc đáo với hương vị thơm ngon khác biệt. Hãy đến với Âu lạc để được thưởng thúc món cơm niêu mà chỉ tại đây mới. Ngoài ra Ẩm Thực Âu Lạc còn có các món ăn về hải sản với nguyên liệu hải sản tươi ngon, đảm bảo chất lượng. đến đây các bạn sẽ được thưởng thức các món hải sản hấp dẫn.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục vụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện JY-ZD-150 của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện JY-ZD-150 là dòng sản phẩm có số khay thấp nhất, thích hợp cho những căng tin, nhà hàng, quán ăn nhỏ. Đặc điểm của tủ là nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích, cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Thông số kỹ thuật
Kích thước 750x615x960 mm
Công suất 9KW
Điện áp 220V / 380V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 6
Phạm vi sử dụng 150 suất ăn
Lượng gạo 30kg/35 phút
Lượng mỳ 30kg/30 phút
Sản phẩm thịt 30kg/8 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *