Tủ nấu cơm 24 khay đã đến với Nhà hàng Cơm Kẹp VietMac

Nhà hàng Cơm Kẹp VietMac đã đầu tư tủ cơm gas 12 khay Việt Nam của Bếp 36 với mục đích phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ ăn uống cho khách hàng.

Cửa hàng của VietMac sạch sẽ, có chỗ ngồi thoải mái, có cả bàn riêng cho nhóm bạn hoặc ghế riêng nếu bạn đi một mình. Đặc biệt vị cơm dẻo thơm cùng rất nhiều rau kẹp cùng sẽ giúp bạn không có cảm giác ngấy sau khi ăn.

Với ưu thế “sống nhanh, ăn lành”, món cơm kẹp VietMac với gạo tám thơm nức, cùng đủ loại vị và nước sốt đặc biệt, kèm thêm 4 loại rau tươi, được giao tận nơi với nguồn gốc đảm bảo dường như là cứu cánh và sự chọn số một của cánh văn phòng

Nhà hàng cơm kẹp VietMac

VietMac bao gồm: 2 bánh cơm ép, kẹp thức ăn mặn và rất nhiều rau tươi. Các bạn sẽ được thoải mái chọn các loại nhân kẹp đi kèm. VietMac hiện có hai dòng nhân kẹp cơ bản, đó là burger (thịt xay) ăn rất mềm và nhân kẹp BBQ nguyên miếng. Tất cả những loại nhân kẹp này đều được nướng, khi kẹp vào cơm được tưới đẫm sốt rất ngon miệng. Các bạn có thể chọn nhân bánh phù hợp với sở thích như: heo, bò, gà, cá và có cả thịt đà điểu nữa đấy!

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục vụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay điện KZ-24 của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm dùng điện 24 khay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ nấu cơm điện 24 khay được nhiều người ưa chuộng bởi:

– Sử dụng đa chức năng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt, cá, gà…
– Thiết kế luxury đẹp mắt.
– Tiết kiệm điện tối đa
– Khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều, rất ngon.
– Vỏ tủ chất liệu inox cao cấp 201 và 304.
– Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi.
– Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt.
– Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *