Tủ nấu cơm gas 10 khay đã đến khu bếp của nhà hàng Cơm Chay Hà Thành

Cơm chay Hà Thành chuyên phục vụ: – Cơm văn phòng, cơm hộp, cơm suất… – Phở chay, bún cá chay, lẩu chay,… – Tiệc chay, cỗ chay,… Nhận bày cỗ chay,tiệc chay phục vụ miễn phí tại nhà, chất lượng đảm bảo. Cung cấp thực phẩm chay tinh khiết.

Với đội ngũ nhân viên trường chay đã phục vụ lâu năm tại các nhà hàng chay uy tín như âulạc (Vũng Tàu), Âu Lạc (Hải Phòng), …đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với những món chay tinh khiết bổ dưỡng và ngon miệng.

nhà hàng cơm chay hà thành

Cùng với không gian nhẹ nhàng của cửa hàng khách sẽ được hưởng thụ những giây phút tĩnh lặng và thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Để phục vụ nhu cầu những bữa ăn chay tại nhà hàng, Nhà hàng Cơm Chay Hà Thành đã lựa chọn Tủ nấu cơm gas 10 khay VN của Bếp 36 là vật dụng hỗ trợ đắc lực cho nhà bếp.

Tủ hấp cơm công nghiệp 10 khay gas (TCG-10) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: t có thể nấu 35 kg gạo trong vòng 35 phút (200 suất ăn), 35 kg mỳ trong 30 phút, 35 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Tủ nấu cơm gas  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *