Bếp 36 cung cấp tủ nấu cơm 10 khay điện cho nhà hàng Quán Gió

Nấu cơm bằng tủ nấu cơm của Bếp 36 cơm không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Đến với Nhà hàng Quán Gió khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến theo đúng phương pháp dân gian, bên cạnh đó là cách bài trí món ăn độc đáo riêng biệt, các loại rượu dân tộc cổ truyền có nguồn gốc từ các vùng của miền núi phía Bắc.

quán gió

Nhà hàng Quán Gió được thiết kế theo kiểu không gian mở, mang đến cho thực khách những giây phút thoải mái, thoáng đãng, vì hít thở không khí trong lành của đất trời, vừa thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo.

Đến nơi đây, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt trong từng món ăn. Đó là mùi thơm ngọt của thịt lợn Mán, mùi thơm thoang thoảng của hàng chục loại gia vị khác nhau. Ngay ở miếng thịt đầu tiên, thực khách đã có thể cảm nhận được ngay vị ngọt bùi, đậm đà nơi đầu lưỡi. Từ thịt lợn Mán đầu bếp đã khéo léo chế biến ra rất nhiều món ăn như: tiết canh, lòng dồi, hấp, xào lăn…

Ngoài những món ăn chính, nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm, Với Tủ cơm điện 10 khay TCD-10 do Bếp 36 cung cấp giúp những bữa ăn tại nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tu-nau-com-dien-10-khay

Tủ nấu cơm 10 khay Made in Việt Nam TCD-10 dùng điện giúp cho người đầu bếp bớt vất và trong quá trình chuẩn bị nhiều suất ăn.. Hay thậm chí là cho các gia đình, tập thể nấu cơm rượu cũng rất tiện lợi.

Tủ nấu cơm dùng điện 10 khay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
Là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.

Thông số kỹ thuật :
Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : 12kW
Áp suất : 0.015-0.02 Pa
Kích thước : 660x540x1340mm
Thiết kế : Một cửa mở ra
Toàn bộ thân tủ bằng Inox
Có van xả hơi
Có van xả đáy để vệ sinh tủ
Cấp nước tự động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *