Nhà hàng An Cựu Quán lựa chọn tủ nấu cơm 6 khay điện cho khu bếp

Với tủ nấu cơm của Bếp 36 cơm sẽ không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo.

An Cựu Quán không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon nơi đây còn là địa chỉ được khách hàng yêu thích bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, cùng một không gian truyền thống thoáng đạt, thơ mộng thích hợp cho những buổi gặp gỡ, gặp mặt đối tác, sum họp gia đình hay bạn bè…

An Cựu Quán

An Cựu Quán – cái tên gợi cho người ta nhớ hình ảnh một dòng sông thơ mộng, trữ tình ở Huế, không nổi tiếng như dòng sông Hương nhưng An Cựu Quán cũng mang tới một cảm giác rất Huế cho mỗi người con Việt Nam. Ngày nay, không chỉ biết đến là tên một dòng sông của Huế mà An Cựu Quán còn đưa ta tới một không gian văn hóa ẩm thực phong phú của vùng đất cố đô ngàn năm lịch sử ngay giữa chốn Hà Thành. Qua những món ăn thanh tao mỹ vị, tinh tế và cầu kỳ trong cách chế biến, trang trí, có những món ăn chỉ dành cho vua chúa thời xưa nay cũng được tụ hội ở nơi đây.

Ngoài những món ăn ngon, độc đáo của nhà hàng, cơm cũng được nhà hàng đặc biệt chú ý. Với Tủ nấu cơm điện 6 khay TCD-6 do Bếp 36 cung cấp giúp những bữa ăn tại nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tu-nau-com-dien-6-khay-500x500

Tủ cơm công nghiệp được làm bằng inox chất lượng cao, dễ dàng lau chùi và bảo trì, không hoen gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phâm. bộ đốt dành cho tủ cơm là bộ đốt nhập khẩu, chất lượng siêu bền.

Tủ nấu cơm 6 khay loại cao cấp dùng điện TCD-6 hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

Thông số kỹ thuật
Kích thước 750x615x960 mm
Công suất 9KW
Điện áp 220V / 380V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 6
Phạm vi sử dụng 150 suất ăn
Lượng gạo 20kg/35 phút
Lượng mỳ 20kg/30 phút
Sản phẩm thịt 20kg/8 phút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *