Sự tiện ích của tủ nấu cơm mang đến sự hài lòng cho Độc Quán

Ngoài công dụng cơ bản, Tủ nấu cơm còn có nhiều công dụng khác như hấp xôi, hấp thịt, cá, thực phẩm và có thể bảo quản được cả thức ăn.

Quán mang tên Độc, nằm trong một ngõ nhỏ trên đường Trần Duy Hưng, một địa điểm… không liên quan gì đến ẩm thực. Theo anh chủ quán Độc thì quán tập hợp những món ăn đặc sắc nhất, chuẩn nhất của các dân tộc miền núi phía Bắc như Mường, Thái, Tày… nhưng có giảm đi chút ít hương vị để phù hợp với khẩu vị người dân Hà thành.

Nhà hàng Độc quán

Một món nhậu rất tuyệt không chỉ cánh mày râu, mà phụ nữ cũng rất thích, đó là món lòng lợn gác bếp, cách chế biến cũng tương tự như thịt lợn gác bếp. Điều đặc biệt ở tất cả các món gác bếp của Độc quán chính là khi ăn bạn cảm thấy mùi thơm của khói, rất thơm, mà nếu không tinh mũi bạn rất dễ ăn phải thịt gác bếp dởm. Nói về lòng lợn gác bếp, miếng đầu tiên bạn cảm nhận rõ vị nhặng đắng, hơi dai dai nhưng càng ăn lại có vị khác ngọt, thanh và thơm mùi khói từ củi khô.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo và món xôi nếp nương rất dẻo, thơm phục vụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn Tủ nấu cơm 12 khay  dùng điện TCD-12 của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

tu-nau-com-dien

Những đặc điểm chính của tủ nấu cơm dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp bánh bao, nấu và hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

Độc quán sử dụng tủ nấu cơm để hấp xôi, món xôi nếp nương, xôi rất dẻo, thơm, đựng trong một cái ếp đặc biệt cùa người dân tộc. Điều thú vị nhất là xôi càng nắm chặt càng dẻo, và dù bạn có nắm xôi thế nào thì khi xòe lòng bạn tay vẫn sạch sẽ và không cảm giác dính bết như nhiều loại xôi khác.

Bên cạnh những tính năng ưu việt như hiện đại, mẫu mã đẹp, tiện lợi mà còn có khả năng tiết kiệm rất tốt cho người sử dụng, tủ nấu cơm 12 khay cao cấp dùng điện TCD – 12 được đánh giá là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *