Tủ cơm công nghiệp 10 khay dùng gas đã đến với nhà hàng Siêu Ẩm Thực

Nhà hàng Siêu Ẩm Thực đã đầu tư tủ nấu cơm gas 10 khay Việt Nam của Bếp 36 với mục đích phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ ăn uống cho khách hàng.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, Siêu Ẩm Thực – Một thương hiệu Fast Food mới đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành.

Nổi bật với hai màu sắc “vàng chanh” và “xanh dương”, SAT (viết tắt của Siêu-Ẩm-Thực) luôn đem đến cho các khách hàng không chỉ những món ăn vô cùng hấp dẫn và ngon miệng mà còn đem đến một không gian của “thiên đường ăn uống” vô cùng năng động trẻ trung với đội ngũ nhân viên 9x cực xì tin, siêu cute và vô cùng nhiệt tình.

Siêu Ẩm Thực

Cũng có lẽ bởi vì chủ quán SAT cũng trong độ tuổi cuối 8x và đầu 9x nên không chỉ phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên rất trẻ trung mà không gian ăn uống của Siêu Ẩm Thực cũng rất teen (bật mí nè: SAT rất phù hợp để tổ chức những cuộc party nho nhỏ cũng như sinh nhật, họp lớp, hay offline club đó!)

Các món ăn ở đây không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá thành cũng cực kì phù hợp với giới trẻ. Như phô mai que chỉ từ 6k – 6,5k/chiếc mà vỏ thì không cứng và dầy bột như những chỗ khác, đùi gà siêu bự có giá chỉ 30k/chiếc và cơm thì chỉ từ 40k mà đầy đủ cả canh, salad, khoai tây chiên (hoặc ngô) như hình nhé…

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tủ nấu cơm gas

Nhà đã đầu tư tủ cơm gas 10 khay  của Bếp 36 với mục đích phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ ăn uống cho khách hàng.

Tủ ngoài dùng để nấu cơm, còn có thể hấp bánh, hấp thịt,… và thích hợp sử dụng trong các bếp ăn trong nhà hàng.

Vỏ tủ bằng inox, lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt. Tủ cơm có van xả áp đồng đảm bảo an toàn, và van xả đáy, van cấp nước tự động cao cấp. Tủ nấu cơm có bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ. cao cấp, zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt.

Sản phẩm cơm sau khi nấu chín không bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *