Tủ nấu cơm của Bếp 36 có những ưu điểm gì nổi bật

Ngày càng nhiều chủ nhà hàng, quá cơm tìm đến Bếp 36 để được tư vấn hỗ trợ mua tủ nấu cơm. Với sản phẩm này, cơm chín đều và thơm, nói không với cơm nhão, hạt cơm giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng từ gạo. Không những thế, đây còn là cách tốt nhất để các quán cơm, nhà hàng, khách sạn tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí kinh doanh.

Thời gian gần đây, tại Bếp 36 dòng tu nau com luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Với tính năng tiện lợi và chế độ hẹn giờ tự động hoàn toàn thì tủ nấu cơm đã trở thành sản phẩm bán chạy số một tại đây.

Cơm thơm và ngon hơn khi nấu bằng tủ nấu cơm công nghiệp

Cơm thơm và ngon hơn khi nấu bằng tủ nấu cơm công nghiệp

Tu nau com có khả năng nấu 50 kg gạo trong vòng 40 phút (dành cho 200 – 300 suất ăn). Điều mà nồi cơm thủ công phải bó tay. Thêm vào đó, khả năng tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian đã giúp tủ nấu cơm ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tủ nấu cơm điện GRS-12

Ngoài ra, cửa tủ cơm công nghiệp này còn được gắn vào lớp đệm silicone tăng khả năng chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Tủ được thiết kế 1 cánh mở thông minh, cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *