Hệ thống sản xuất tủ nấu cơm của bếp 36 đã hoàn chỉnh

tủ nấu cơm không nói rõ họ, do đó làm giảm cơ hội của một trong vô tình đưa ra khỏi Zeus bạn cần phải nắm bắt. Bắt đầu xây dựng một lực lượng khá lớn của Rapier cùng với một vài Vamps và ba hoặc bốn Titans. Nhóm các Titans riêng vì chúng sẽ được sử dụng (với Finks) để đưa ra tàu ngầm Arm trong khu vực trong khi phần còn lại của những chiếc máy bay đầu cho các cơ sở Arm ở phía nam. Khi lực lượng không quân của bạn đạt đến các cơ sở Arm, nhắm mục tiêu tháp tên lửa và laser đầu tiên. Họ nên giảm một cách nhanh chóng để trực thăng võ trang Rapier của bạn. Nếu vẫn có bất kỳ máy bay đối phương trong không khí, cố gắng để đưa chúng ra tiếp theo trước khi bắt đầu các phương tiện khác nhau nằm rải rác về đảo. Chỉ có một Zeus bot ở đây, chắc chắn bạn không trúng nó! Một khi các cơ sở được hoàn thành và Zeus là một mình, xây dựng một Valkyrie đưa Commander của bạn đến hòn đảo phía Nam. Chụp Zeus và đó là nó.
bếp chiên nhúng
Một nhiệm vụ k tủ nấu cơm há dễ dàng cung cấp cho bạn một cơ hội để xây dựng lên khá nhiều trước khi bạn bị tấn công. Vào cuối phía bắc của đảo bạn bắt đầu, bạn cần xây dựng ít nhất 2 Punishers – bạn sẽ cần những sau này trong nhiệm vụ khi các tàu chiến, tàu tuần dương và tàu khu trục liên nam. Không có nhiều không gian trên đảo bắt đầu của bạn, và không còn nơi nào để đi, để xây dựng một cơ sở nhỏ gọn. Sau khi xây dựng nhổ kim loại trên tất cả các mỏ kim loại và thu gom năng lượng mặt trời, xây dựng một phòng thí nghiệm Kbot và một Kbot xây dựng, và đặt rằng lỗ thông nhiệt để sử dụng tốt. Ngay khi bạn có thể, xây dựng một phòng thí nghiệm Kbot tiên tiến và hai hoặc ba Kbots xây dựng tiên tiến. Sau đó thiết lập về chuyển đổi nhổ kim loại để mỏ moho, và xây dựng hai nhà máy nhiệt hạch. Cuộc tấn công đầu tiên sẽ không đến trong một thời gian dài (gần 20 phút), vì vậy bạn sẽ có thể làm tất cả những điều này trước khi các tàu tuần dương đến nơi. Phần lớn các lực lượng ARM sẽ không tấn công bạn cho đến khi bạn bắt đầu tấn công họ. ARM chỉ có một nhà máy xây dựng  tủ nấu cơm – một nhà máy đóng tàu – để phá hủy đó (nó nằm ở góc trên bên phải) sẽ làm cho một trận chiến tiêu hao. Bạn có thể sử dụng sức mạnh không quân (bạn chỉ có thể xây dựng các nhà máy máy bay cơ bản) và tiêu diệt ARM với máy bay ném bom và máy bay chiến đấu, hoặc bạn có thể thống trị các vùng biển, trong trường hợp này bạn có quyền truy cập vào tất cả các tàu CORE. Có một số tháp tên lửa tại căn cứ của bạn để bảo vệ mình khỏi những chiếc máy bay ARM sở hữu. Bạn nên không có sự cố tiêu diệt các lực lượng ARM, mặc dù bạn có thể muốn xây dựng một số quả bom bay cho nhiệm vụ chống tàu ngầm. Để giành chiến thắng, chụp cửa thiên hà với chỉ huy của mình, và di chuyển Zeus bên cạnh nó. Bạn có thể phải di chuyển Zeus quanh cửa một chút cho nó để đăng ký.
tủ nấu cơm Tủ nấu cơm_Thiết bị nhà bếp không thể thiếu
Một nhiệm vụ rất nhanh chóng. Đầu tiên, D-gun bot Zeus. Chụp cối xay gió để có thêm sức mạnh cho sản phẩm D-gun. Du lịch miền Nam và chụp cả Fink và Atlas. Tải các chỉ huy vào Atlas và bay thẳng cả về phía nam tới botth của bản đồ. Di chuyển Fink bên phải cho đến khi bạn phát hiện bờ và dỡ bỏ các lệnh như gần bờ như bạn có thể. Bạn có thể muốn đặt Fink thành một tuyến đường tuần tra có nhiều xung quanh các hòn đảo bạn chỉ cần hạ cánh trên một attemp rút ra một số vụ cháy. Tuy nhiên, không để cho Atlas bị giết – bạn sẽ mất nhiệm vụ nếu nó bị giết chết! Có một tháp bằng laser ánh sáng chỉ là một khoảng cách ngắn nội địa – D-gun này và bất kỳ đơn vị trong khu vực. Di chuyển chỉ huy dọc theo phía dưới của bản đồ cho đến khi bạn đến với tháp radar tiên tiến. Nếu bạn đang bị tấn nặng nề từ Kbots tên lửa, bạn có thể muốn D-gun chúng, nhưng chắc chắn rằng họ không phải là quá gần với tháp hoặc nó sẽ bị bắt trong vụ nổ. Chụp tháp, và bạn đang làm.
nồi nấu cháo công nghiệp
Mô tả sứ mệnh cho biết mục tiêu của bạn là để nắm bắt càng nhiều của các cơ sở về phía đông như bạn có thể. Nó nằm. Nắm bắt cơ bản là dễ dàng. Bí quyết là giữ nó. Công văn phòng thủ thảm hại Arm đã thiết lập xung quanh cơ sở này và nắm bắt tất cả mọi thứ bạn có thể. Nhận được một số chương trình xây dựng được xây dựng trong một vội vàng và họ đã bắt đầu thiết lập Guardians (các Arm tương đương với phun mù của bạn) tất cả các xung quanh cơ sở, bắt đầu với rìa phía nam. Hãy chú ý đặt các tháp trên đỉnh của ngọn đồi bao chung quanh các cơ sở và không phải phía sau họ. Một khi bạn đã có các chương trình xây dựng làm việc trên người giám hộ, bắt đầu sản xuất Pee Wees nhanh như bạn có thể. Họ sẽ không thể ngăn chặn c tủ nấu cơm ác cuộc tấn công sắp xảy ra, nhưng họ có giá rẻ để xây dựng và thực hiện các đơn vị trinh sát tuyệt vời cho những người bảo vệ của bạn. Đừng ngừng sản xuất chúng sau khi bạn có đủ để vòng tròn cơ sở của bạn – bạn sẽ cần năng bổ sung để thay thế những cái mà được chết. Khi chương trình xây dựng của bạn kết thúc với những người bảo vệ, thiết lập chúng trên tuần tra tường, bạn chỉ cần thiết lập. Có mưa sao băng trong khu vực mà ngẫu nhiên sẽ đi xuống và thiệt hại hoặc phá hủy phòng thủ của bạn. Nếu bất cứ điều gì bị phá hủy, thay thế nó ngay lập tức. Các Arm sẽ đến, nhưng không phải ở số lượng rất lớn. Nhiều người trong số các đơn vị mà tủ nấu cơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *