Phân vân của khách hàng giữa sử dụng tủ nấu cơm chạy gas và điện

tủ nấu cơm Bạn sẽ có hai Arm Pee-Wees tấn công bạn ngay sau khi bạn nhập. Hit một với D-Gun và chụp khác. Các cổng bạn bước qua ngồi trên đỉnh một ngọn đồi lớn; đi xuống nó ở phía nam. Ở phía dưới bạn sẽ thấy một mỏ kim loại cặp vợ chồng, thiết nhổ để làm việc với chúng, có được một vài người thu năng lượng mặt trời lên và một tháp radar. Bạn hoàn toàn phải có được một phòng thí nghiệm K-bot lên nhanh chóng ở đây. sản xuất kim loại của bạn sẽ bị hạn chế lúc đầu, và các chương trình có giá rẻ hơn nhiều để build.In Đặc biệt, bếp chiên nhúng  có một vài Crashers xong để chăm sóc bất cứ máy bay Arm điều đó xảy ra để đi qua. Nhận một bot xây dựng được xây dựng, sau đó làm việc trên một số cơn bão và Thuds cho vệ mặt đất, cũng như một số Crashers hơn. Có bot xây dựng Máy phun mù xây dựng bắt đầu xung quanh cơ sở của bạn. Hãy rất cẩn thận và tủ nấu cơm  tủ nấu cơm o thời điểm này là Arm sẽ gửi sóng sau khi làn sóng của các nhóm ít gây phiền nhiễu xuống để quấy rối bạn. Cho đến khi bạn đã có một dòng tốt của Máy phun mù lên, bạn dễ bị tổn thương. Việc sửa chữa trên tháp bị hư hỏng khi có thể, và giữ một số đơn vị ra phía trước, do đó bạn có thể nhìn thấy đối phương tới. Trong khi tất cả điều này đang xảy ra, có nơi chỉ huy vài nhổ kim loại của bạn xung quanh khu vực. tiền gửi bằng kim loại rất hiếm, nhưng lớp vỏ của hành tinh là khoáng đủ giàu mà một vắt được đặt bất cứ nơi nào sẽ lần lượt ra 0,5 đơn vị mỗi tick. Bạn sẽ cần nhiều hơn những bạn đã làm trên Core Prime, và do đó bạn sẽ cần thêm thu năng lượng mặt trời để cung cấp năng lư tủ nấu cơm ợng cho họ và buildings.By khác của bạn bây giờ bạn nên có một số phong nha của các lực lượng mặt đất với một phòng không khá vững chắc. Một nhà máy xe là ưu tiên tiếp theo của bạn. Ngay sau khi nó được thực hiện, có được một chiếc xe xây dựng xây dựng và làm việc trên một máy xe cải tiến. Thời gian để xây dựng swarm xe một lần nữa – kẻ chủ mưu, Slashers, Reaper, nhà ngoại giao và một Informer hoặc hai. Các cơ sở Arm cũng không phải là bảo vệ nên nó không nên dùng một bầy đàn rất lớn để hoàn thành chúng. Nếu bạn muốn, bạn có tùy chọn để xây dựng một nhà máy máy bay bật ra một số hỗ trợ không khí. Thiết lập một số đơn vị không khí tuần tra xung quanh cơ sở tủ nấu cơm của bạn cũng có thể giúp làm cho phun mù của bạn hiệu quả hơn bằng cách đốm kẻ thù tiếp cận trong khi dùng ít lửa hơn spotters.Once trên mặt đất swarm (và không khí hỗ trợ tùy chọn) là sẵn sàng, gửi nó về phía bắc để đưa ra các cơ sở Arm. Một nhóm tốt cỡ nên làm công việc, nhưng đó là một ý tưởng tốt để luôn luôn có một nhóm sao lưu đang được xây dựng bất cứ lúc nào bạn khởi động một cuộc tấn công. Các cơ sở được khá lây lan ra, vì vậy bạn có thể phải tìm kiếm xung quanh một chút để tìm tất cả các đơn vị Arm. Kết liễu cuối cùng và công việc của bạn được thực hiện.

Tủ nấu cơm_Thiết bị nhà bếp không thể thiếu
Tủ nấu cơm_Thiết bị nhà bếp không thể thiếu

tủ nấu cơm
Bạn bắt đầu ở vị trí lý tưởng để thiết lập một cơ sở tốt, vì vậy xây dựng kim loại vắt và máy phát điện năng lượng nơi bạn đứng. Xây dựng một phòng thí nghiệm Kbot như bạn sẽ sớm bị tấn công từ máy bay Arm. Xây dựng sáu hoặc bảy Crashers và di chuyển chúng dưới đường bay của các cuộc tuần tra Arm. Sử dụng các máy bay trinh sát Fink để tuần tra đông sang tây trên cơ sở của bạn, cung cấp cảnh báo sớm các vụ tấn công Arm và tiết kiệm bạn có để xây dựng một Radar tốn kém Tower. Khi bạn có một vài Crashers, gửi Fink về trinh sát về phía đông, phía tây và phía bắc của căn cứ của bạn. Nó sẽ phát hiện ra một vài nguồn tài nguyên năng lượng và kim loại hữu ích. Để bảo vệ chống lại sự tấn công liên tục của các cuộc tấn công Arm, xây dựng một dòng Crashers, bão. Cũng xây dựng một vài công trình phòng thủ – Ánh sáng Laser Towers, hoặc Laser nặng thích hợp hơn và Punisher Towers. Sửa chữa hư hỏng đơn vị để mở rộng kích thước của quân đội của bạn. Xây dựng một nhà máy xe, một xe Xây dựng và một nhà máy xe nâng cao để xây dựng nhà ngoại giao. Có đánh đập ra một vài cuộc tấn công cánh tay, bạn có thể bắt đầu vào cuộc tấn công. Xây dựng một số nhà ngoại giao và Reaper. Khi lắp ráp, chờ đợi cho các cuộc tấn công tiếp theo trước khi ban hành một pha phản công. cấu trúc phòng thủ của Arm sẽ có nhiều rắc rối hơn so với số ít các đơn vị còn lại. Tiến từ từ và xây dựng Towers Radar, bằng cách sử dụng dữ l tủ nấu cơm iệu để gửi các cấu trúc từ một khoảng cách. Với các thuốc cơ bản, gửi ra tuần tra nhỏ để lau lên bất kỳ đơn vị Arm còn sống sót.
nồi nấu cháo công nghiệp
Đây là một điều dễ dàng. Các đơn vị bạn bắt đầu với sẽ không kéo dài lâu khi một nhóm bốn Arm Dây khóa kéo xuống làm phiền bạn. Soi sáng cho họ như những sai lầm tủ nấu cơm của họ với D-Gun. Bạn sẽ tìm thấy một số mỏ kim loại ở gần vị trí bắt đầu của bạn. Sử dụng điều này để lợi thế của bạn và thiết lập cơ sở đúng nơi mà bạn bắt đầu. Sau khi phòng thí nghiệm K-bot của bạn đi lên và bạn đã xây dựng được một nhóm các Crashers, có được một chương trình cặp đôi xây dựng trong lĩnh vực này đòi tiền kim loại và lỗ thông hơi địa nhiệt. lực lượng vũ trang là lạ yên tĩnh trong suốt nhiệm vụ này, rõ ràng nội dung để ngồi lại và chờ đợi cho bạn để đến với họ. Sử dụng điều này để lợi thế của bạn. Trong khi các chương trình xây dựng làm việc trên nhận bạn thêm nguồn lực, có người chỉ huy có được tủ nấu cơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *