Điều đặc biệt khiến cho tủ nấu cơm công nghiệp trở nên rất hot!

Tủ nấu cơm là một trong số ít các thiết bị bếp công nghiệp có chức năng nấu nướng đa dạng. Cũng chính đều này mà nhiều nhà bếp sử dụng chiếc tủ này để thay thế cho các thiết bị chuyên dụng khác. Sau đây chúng ta sẽ nghiên cứu về những điểm đặc biệt có trên chiếc tủ nấu cơm công nghiệp của Bep36 nhé.

Những điểm đặc biệt của tủ nấu cơm công nghiệp

Có rất nhiều ưu điểm nổi bật đến từ chiếc tủ cơm này:

Đầu tiên chúng ta phải kể đến sự tinh tế trong cách thiết kế. Tủ không cồng kềnh, thô sơ như những chiếc nồi cơm cũ mà tủ đã có các khay cơm xếp gọn gàng, đều nhau từ trên xuống dưới. Nhờ đó mà tủ cơm hiện đại này giải quyết được vấn đề thời gian khi nấu cơm hay hấp thực phẩm.

tu-nau-com

Các nồi cơm cũ thường sinh nhiệt trực tiếp dưới đáy nồi nên rất hay xảy ra hiện tượng thừa nhiệt dẫn đến cháy hay nhão cơm. Hơn nữa, sử dụng nồi kiểu cũ lượng nước cũng phải căn sao cho chuẩn nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cơm. Trong khi đó tủ nấu cơm công nghiệp lại sử dụng phương pháp bao phủ hơi nước nóng toàn bộ các khay đựng gạo trong khoang, giúp từng hạt gạo được chín đều mà không xảy ra bất kỳ một lỗi nào khi cơm được nấu chín.

Thay vì phải thay nhau nấu cơm nhiều lần như khi sử dụng những chiếc nồi cơm kiểu cũ, năng suất thấp, gạo nấu chín không đảm bảo chất lượng. Nồi nấu cơm cũ vừa mất thời gian, công sức thì ngược lại chiếc tủ nấu cơm công nghiệp lại đáp ứng tốt điều này. Chỉ cần bạn mua sản phẩm có kích cỡ phù hợp và nấu hết lượng gạo cần thiết cùng 1 lúc với chiếc tủ cơm công nghiệp và đợi kết quả mĩ mãn trong thời gian ngắn

Điều đặc biệt ở tủ hấp cơm đa năng là bạn không phải nơm nớp canh cơm , xới cơm đều khi cơm gần chín tới mà chỉ cần chỉnh nhiệt độ phù hợp tủ sẽ tự động làm nốt phần việc còn lại

tu-nau-com-cong-nghiep

Toàn bộ cấu trúc vỏ của tủ cơm là 1 thể thống nhất, kín đáo, chặt ché, bền bỉ với kiểu thiết kế này tủ cách nhiệt rất tốt, giữ nhiệt cực lâu, trong quá trình nấu không gây thất thoát nhiệt. Điều đó làm cho nhiên liệu tiêu thụ của tủ tiết kiệm hơn rất nhiều so với dòng thông thường. Cửa tủ đóng mở cũng rất dễ dàng, các gioăng cao su bao viền mặt trong cửa giúp cửa được đóng kín.

Các nguồn cung cấp truyền dẫn nhiệt năng và nước nấu cơm đều được cung cấp tự động hoàn toàn. Đồng thời, tủ nấu cơm công nghiệp cũng được trang bị những bộ ngắt gas và điện tự động để tránh những sự cố bất ngờ xảy ra gây tổn thất cho thiết bị. Cách này cũng giúp sản phẩm hạ thấp chi phí sử dụng, đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Những điểm đặc biệt kể trên cũng đã khiến cho chúng ta cảm thấy hài lòng về chiếc tủ nấu cơm đa năng này rồi đúng không nào. Vậy thì hãy mua ngay thôi, mua càng sớm thì bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác. Lúc đó tốc độ công việc nấu nướng của bạn sẽ được rất nhanh, phục vụ năng suất hơn, sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về quán ăn của bạn. Liên hệ: 094 692 3636 | 083 688 3636 để mua hàng tận nơi nhé.

Xem thêm: Trở thành triệu phú với chiếc tủ nấu cơm đa năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *