Các bước sử dụng tủ nấu cơm đúng cách

tu-nau-com-cong-nghiep

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp đúng cách để nấu cơm không chỉ tạo ra những bữa cơm ngon khách hàng, mà còn giúp cho thiết bị luôn đảm bảo độ bền, chạy ổn định trong thời gian dài.

tu-nau-com-cong-nghiep

Các bước sử dụng tủ nấu cơm đúng cách

Bước 1: Khi mới mua về, điều đầu tiên chúng ta cần làm là vệ sinh thật sạch tủ nấu cơm và khử mùi sắt mới để đảm bảo khi nấu có thể giữ mùi thơm của cơm. Sau khi vệ sinh sinh tủ thì có thể bắt tay vào nấu cơm liền.

Bước 2: Trước khi nấu, muốn cơm của chúng ta được ngon và dẻo thì trước tiên phải chọn lựa gạo, sau đó cân mức, đãi sạch.

Bước 3: Cho gạo vào từng khay trong tủ theo rãnh đã được định sẵn với lượng nước thích hợp. Đối với mỗi loại tủ mà sẽ có côn suất khác nhau và đa số các khay ở Bep36 đều chịu được khoảng 3 – 5 kg.

Khi làm xong nhớ đóng tủ lại bàng chốt cẩn thận. Việc đóng chốt này khá quan trọng vì chúng quyết định độ kín hơi, nên sẽ quyết định khả năng nấu cơm ngon hay dở của tủ cơm công nghiệp.

Bước 4: Trước khi bật nguồn điện cần kiểm tra xem đường cấp nước đã được bật chưa, nếu bật rồi mới mở nguồn điển và tiến hành nấu cơm và cài thời gian. Việc nấu cơm khá nhanh, chỉ cần đợi khoảng 40-45 phút 1 mẻ.

Bước 5: Lấy cơm ra khỏi tủ. Khi lấy, nhớ chú ý tắt nguồn cấp nhiệt và khi mở tủ đứng ở khoảng cách xa nhất để tránh sức nóng vào người.

Khi lấy cơm ra xong, bạn nhớ vệ sinh lại tủ và khay nấu cơm rồi mới tiến hành nấu tiếp

tu-nau-com-cong-nghiep

 

Cách chọn mua tủ cơm công nghiệp chính hãng

Tủ cơm công nghiệp mua ở đâu đạt chất lượng? Chỗ bán tủ cơm công nghiệp uy tín, chính hãng? Tất cả những câu hỏi đó thường được mọi người suy nghĩ và tìm kĩ trên các trang mạng, qua lời hỏi thăm từ bạn bè, người thân… Và Bep36 tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng và rất có uy tín trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, tủ cơm công nghiệp đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ các khu công nghiệp đến các nhà hàng, khách sạn cần đáp ứng một lượng khách lớn, tất cả đều cần đến chiếc tủ thông minh này

Với kĩ thuật hiện đại, tiên tiến chiếc tủ hấp này ngày càng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không những phải ngon mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất

Đa năng cũng là một lợi thế của tủ nấu cơm công nghiệp. Ngoài việc nấu cơm, chúng ta còn có thể dùng để nấu xôi gà…Chiếc tủ này sở hữu vẻ ngoài thật bắt mắt, bọc kín bởi inox nên rất an toàn khi vận hành

Đối với tủ cơm công nghiệp của Bep36, tất cả đều được dán decal mang logo thương hiệu Bep36 nên bạn có thể yên tâm hạn chế được hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm: Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay , Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay , Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *