Tủ nấu cơm công nghiệp Bep36 cung cấp cho hàng nghìn đơn vị

Nên chọn tủ nấu cơm 6 khay loại nào tốt nhất

Nhận thấy tâm lý lo lắng, muộn phiền của nhiều khách hàng về những chiếc nồi nấu cơm chạy bằng gas hay điện ngày trước khiến cho Bep36 phải nghiên cứu , kết hợp khảo sát thị trường trong và ngoài nước để đem lại những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại và tối ưu năng suất nhất phục vụ cho khách hàng.

tu-nau-com-cong-nghiep

Những chiếc tủ cơm công nghiệp mà Bep36 tung ra vẫn sử dụng 2 dòng nhiên liệu gas và điện phổ biến hiện nay . Không những thế, 1 cải tiến mới trong việc sử dụng nhiên liệu đó là những chiếc tủ có thể chạy được cả gas và điện. Những sản phẩm này được tung ra thị trường vài năm trở lại đây những nhận được sự yêu mếm của hàng nghìn khách hàng.

Tu nau com cong nghiep giúp bạn giảm bớt thời gian, công sức khi nấu cơm, tiết kiệm chi phí, cơm vừa ra lò rất ngon lại vừa đẹp mắt. Vì vậy, các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể hiện nay đều cần phải có thiết bị này trong nhà bếp. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa biết nên sử dụng tủ chạy bằng gas hay bằng điện. Vậy hãy tìm hiểu tiếp về nó để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

tu-nau-com-cong-nghiep

Đôi nét về các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay

Tủ nấu cơm gồm có các loại sau:

Về cấu tạo thì có vài điểm khách nhau, nhưng nhìn chung những chiếc tủ này đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại. Tủ được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp nhất, có tính năng siêu bền, chịu được nhiệt độ cao, chịu được yếu tố thời tiết, ẩm thấp nên có tuổi thọ rất lâu…

Về nguyên lý hoạt động của của chúng đều giống nhau và đều có cơ chế đun sôi nước, tạo hơi để làm chín gạo, thực phẩm.

Xét về độ an toàn, các loại tủ nấu cơm công nghiệp này được trang bị hệ thống phát hiện an toàn và tự động ngắt nguồn khi xảy ra sự cố xảy ra nhằm đảm bản an toàn cho người dùng.

tu-nau-com-cong-nghiep

Tủ cơm điện sử dụng điện làm nóng các thanh nhiệt, thường tủ có công suất lớn phù hợp với các khu vực sử dụng điện 3 pha ( hoặc 1 pha với tủ 4 khay hay 6 khay ) như khu công nghiệp, nhà hàng, nơi có điện áp ổn định, không hay chập chờn.

Tủ cơm sử dụng nhiên liệu gas phù hợp với các khu vực điện yếu, chập chờn, hay bị mất điện. Tủ cơm gas giúp các bạn không bị động khi đang nấu cơm mà bị mất điện

Ngoài ra, bạn có thể mua loại tủ nấu cơm có kết hợp cả gas và điện, điều này giúp ích khá nhiều trong việc thay đổi cơ chế nấu một cách linh hoạt nhất. Mang lại hiệu quả khá cao trong viêc nấu cơm. Nếu như mất điện hay hết gas giữa chừng, tủ sẽ tự động thay đổi cơ chế làm việc để giữ cho nhiệt độ đảm bảo cho gạo được chín như ý muốn.

Để có được sản phẩm vừa chắc chắn, vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hiện đại thì các bạn hãy chọn những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng cao tại Bep36 083 688 3636 | 083 868 3636 nhé.

https://www.facebook.com/bep36/videos/t%E1%BB%A7-n%E1%BA%A5u-c%C6%A1m-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-bep36/1197640430337996/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *