Tủ cơm công nghiệp đa năng – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tủ cơm công nghiệp đa năng

Tủ cơm công nghiệp đa năng còn gọi là tủ nấu hấp cơm. Được sử dụng chủ yếu trong các bếp công nghiệp. Chức năng chính là nấu cơm, tủ cơm công nghiệp đa năng còn dùng để chế biến các món hấp. Hấp giò chả, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản… Một công năng hữu dụng nữa thường được nhà hàng sử dụng để giữ nóng thức ăn.Tủ được chia thành nhiều loại phù hợp với các mục đích khác nhau. Hấp giò chả, hấp gà,hấp thịt, hấp hải sản….

Tủ được chia thành nhiều loại phù hợp với các mục đích phù hợp khác nhau. Về công suất nấu, Về công suất nấu, tủ được chia thành các loại. Tủ 4 khay. tủ 6 khay, tủ 4 khay, tủ 6 khay, tủ 10 khay, tủ 12 khay, tủ 24 khay nấu cơm.

Video giới thiệu 5 mẫu tủ cơm công nghiệp đa năng mới nhất hiện nay:

Tùy điều kiện từng cơ sở nhà hàng hay quán ăn. Khách hàng có thể lựa chọn một số loại tủ công nghiệp dưới đây:

Tủ cơm công nghiệp đa năng

Nấu ăn là một nghệ thuật, không phải là một khoa học. Có lẽ một chút của cả hai. Đây là danh sách ngắn của chúng tôi về các tạp chí nấu ăn tốt nhất hiện có. Ngừng trả giá bìa ngay bây giờ. Nhận chiết khấu sâu khi đăng ký một hoặc nhiều tạp chí nấu ăn hay nhất hiện nay.

Bep36 không chỉ sản xuất tủ cơm công nghiệp đa năng, nó còn là một tạp chí khuyến khích lối sống lành mạnh. Ngoài công thức nấu ăn, các chủ đề bao gồm dinh dưỡng, chế độ ăn uống, thể dục và thậm chí là bài diễn thuyết sâu sắc về nguồn gốc thực phẩm của chúng ta. Tiết kiệm lên đến 70%! Xem giao dịch này.

Không thê không lựa chọn tủ cơm công nghiệp đa năng

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nguồn gốc thực phẩm của tủ cơm công nghiệp đa năng, sự bền vững, lựa chọn chế độ ăn uống tận tâm, ăn uống theo mùa, cũng như chỉ chuẩn bị và ăn những món ăn ngon, thì bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó trong Bep36. Tiết kiệm lên đến 50%! Xem giao dịch này.

Tủ cơm công nghiệp đa năng
Tủ cơm công nghiệp đa năng

Tủ cơm công nghiệp đa năng giúp nấu hấp nhanh hơn

Bep36 là cơ sở sản xuất và phân phối tủ cơm công nghiệp đa năng và thực phẩm hàng tháng hàng tháng, rất phù hợp cho những người nấu ăn tại nhà, những người đang tìm cách cải thiện kỹ năng nấu nướng và nâng tầm bữa ăn của họ. Tiết kiệm lên đến 49%! Xem giao dịch này.

Bep36 không phải là tạp chí chuyên về thực phẩm thông thường. Đây là tạp chí dành cho những tín đồ ẩm thực thực sự và dành cho những ai thực sự đam mê ẩm thực và chế biến món ăn. Tiết kiệm đến 30%! Xem giao dịch này

Mỗi ngày mới với tử cơm công nghiệp đa năng

Tủ cơm công nghiệp đa năng Bep36 cung cấp các công thức nấu ăn nhanh chóng, giá cả phải chăng của liên quan cùng với nội dung có giá trị khác. Ấn phẩm hàng tháng này (10 số mỗi năm) tập trung vào các bữa ăn nhanh có thể có trong ngân sách. Tiết kiệm đến 40%! Xem giao dịch này.

Mỗi số của Bep36 Digest đều đưa ra các mẹo thiết thực để nâng cao kỹ năng nấu nướng, hướng dẫn nấu ăn chuyên sâu và lời khuyên về các sản phẩm liên quan đến nấu ăn khác đang thịnh hành trên thị trường. Tiết kiệm lên đến 25%! Xem giao dịch này.

Tủ cơm công nghiệp đa năng
Tủ cơm công nghiệp đa năng

Tìm kiếm tài nguyên với tủ cơm công nghiệp đa năng

Tủ cơm công nghiệp đa năng cho nhà hàng, khách sản quan là một nguồn tài nguyên nấu ăn cần phải có cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các bài đánh giá hữu ích về thiết bị nhà bếp, các bài kiểm tra hương vị giải trí và tất nhiên, các công thức nấu ăn tuyệt vời cho bàn ăn tối. Tiết kiệm lên đến 33%! Xem giao dịch này!

Tạp chí Mạng lưới Thực phẩm mang đến cho bạn sự giải trí và công thức nấu ăn giống như mạng truyền hình phổ biến. Trong tạp chí hàng tháng này, bạn có thể nhìn thấy cảnh hậu trường của các đầu bếp nổi tiếng và chương trình của họ. Tiết kiệm lên đến 29%! Xem giao dịch này.

Tủ cơm công nghiệp đa năng nấu hấp ngon tuyệt vời

Bep36 được biết đến với những món ăn miền Nam phong phú, tủ cơm công nghiệp đa năng ngon tuyệt với sự quyến rũ của miền Nam. Trong tạp chí của cô ấy, Bep36, bạn sẽ thấy nhiều điều tương tự. Thực đơn, công thức nấu ăn và mẹo chế biến món ăn lấp đầy các trang của tạp chí này. Tiết kiệm lên đến 33%! Xem giao dịch này!

Những ai quan tâm đến việc chuẩn bị thức ăn ngon, độc đáo, nghệ thuật sẽ không phải thất vọng. Những người thích ăn uống mạo hiểm lưu ý – ấn phẩm hàng tháng này khám phá các chủ đề về thực phẩm và rượu vang trên phạm vi rộng, rất chi tiết từng vấn đề. Tiết kiệm lên đến 56%! Xem giao dịch này.

Ưu đãi giảm giá sâu

Đây là danh sách mười tạp chí nấu ăn hàng đầu hiện nay của chúng tôi. Tận dụng những ưu đãi giảm giá sâu này và cập nhật những thông tin mới nhất và hay nhất trong thế giới nấu ăn. Tủ cơm công nghiệp đa năng Tiết kiệm 80% hoặc hơn khi đăng ký.

Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: info@bep36.com
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *