Tủ nấu hấp cơm đa năng – Tủ cơm công nghiệp siêu rẻ

Tủ nấu cơm Bep36

Tủ nấu hấp cơm đa năng còn gọi là tủ cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các bếp công nghiệp. Chức năng chính là nấu cơm, tủ hấp công nghiệp còn dùng để chế biến các món hấp. Hấp giò chả, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản… Một công năng hữu dụng nữa thường được nhà hàng sử dụng để giữ nóng thức ăn.

Tủ nấu hấp cơm đa năng được chia thành nhiều loại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Về công suất nấu, tủ được chia ra thành các loại. Tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay nấu cơm.

Mỗi khay nấu ngon lượng gạo tiêu chuẩn là 3 kg. Ngoài ra, nếu muốn nấu số lượng gạo nhiều hơn trên mỗi khay. Bạn có thể sử dụng thêm loại khay nấu mở rộng (khay sâu hơn loại tiêu chuẩn).

Xem thêm các mẫu tủ cơm:

tủ nấu hấp cơm đa năng
tủ nấu hấp cơm đa năng

Tùy điều kiện từng cơ sở nhà hàng hoặc quán ăn. Khách có thể lựa chọn tủ cơm công nghiệp loại:

Tủ nấu hấp cơm đa năng

Tủ nấu hấp cơm đa năng. Hấp trứng và bánh bao măng tây với các món hấp. Món ăn nhanh chóng này đối với trứng Bep36 tránh sốt Bep36 và giăm bông để ủng hộ món bánh thơm và măng tây tươi. Chỉ mất hơn 10 phút một chút, nhưng có vẻ như…

Tôi đã làm đi làm lại những thứ này, và dường như không quan trọng tôi tạo ra bao nhiêu, chúng biến mất! Những hạt đậu bị teo đi đáng kể, nhưng mọi người cũng yêu thích chúng, vì vậy hãy kiếm nhiều hơn những gì bạn nghĩ bạn sẽ ăn. Đánh rất lớn!

Tủ cơm công nghiệp siêu rẻ

Ôi Chúa ơi! Thật tuyệt! Tủ nấu hấp cơm đa năng tôi phải tự làm món Thái. Nước sốt đậu phộng là hoàn hảo! Làm theo công thức đến Tôi. Tôi chỉ ước mình đã làm được nhiều hơn thế! Tôi sẽ làm điều này một cách thường xuyên! Ướp gà trong 2 giờ rồi nướng.

Đây là lần đầu tiên tôi làm tủ nấu cơm và tôi rất thích công thức này. Nó rất dễ dàng và ngon. Tôi chắc chắn sẽ làm cho nó một lần nữa.

Video giới thiệu tủ cơm công nghiệp nấu hấp đa năng:

Gạo lứt đen

 

Nấu hấp đa năng gạo lứt đen

Nấu hấp đa năng gạo lứt đen

Nó là gì?

Được gọi là gạo “bị cấm” vì ban đầu nó chỉ được phục vụ cho các hoàng đế của Trung Quốc cổ đại và bị cấm đối với thần dân của họ, loại gạo hạt vừa, không xay này đến từ tỉnh Chiết Giang, miền bắc Trung Quốc.

Gạo đen Trung Quốc là một loại gạo vô cùng bổ dưỡng, giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, sắt, vitamin và khoáng chất. Nó có kết cấu mềm, hơi dai và vị ngọt tinh tế với các nốt hương của sô cô la làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho cả món ngọt và món mặn.

Nó có màu đen-tím đậm và ánh sáng nhẹ từ lớp cám của nó; mặt trong của hạt có màu trắng. Nó nấu tương đối nhanh đối với gạo chưa xay.

Tủ nấu hấp cơm đa năng

Thay thế gạo lứt hạt vừa.

Bảo quản

Giữ trong hộp kín, ở nơi tối và mát, có thể lên đến 6 tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *