Người tiêu dùng có hài lòng với tủ nấu cơm?

Mới đây, Hiệp hội Điện máy Việt Nam đã công bố con số ấn tượng, đó là 100% người tiêu dùng được hỏi, tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm tủ nấu cơm.

Tủ nấu cơm tại www.bep36.com (BH 36 tháng)

Người tiêu dùng tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp

Theo đó, Hiệp hội Điện máy Việt Nam đã tổ chức khảo sát ở ở 11 tỉnh thành khác nhau, trong đó tập trung nhiều ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – nơi có nhiều khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Kết quả là rất ấn tượng, 100% số người được hỏi tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm tủ nấu cơm. Người tiêu dùng đều có chung một quan điểm là: đây là sản phẩm dễ sử dụng, dễ bảo quản, tiết kiệm chi phí, thời gian…
Cũng theo Hiệp hội Điện máy cho biết, sản phẩm tủ nấu cơm có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng đã có chỗ đứng rất vững chắc bởi những giá trị và ưu điểm của sản phẩm. Giá trị mà sản phẩm mang lại là rất lớn, tựu chung là tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí khác.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chào bán sản phẩm tủ nấu cơm với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt, có nhiều cửa hàng đã gài bẫy khách hàng, trà trộn những loại sản phẩm chất lượng kém bán cho người tiêu dùng. Trước tình hình đó, Hiệp hội Điện máy Việt Nam khuyên người tiêu dùng nên đi mua ở những nơi có nguồn hàng hóa chất lượng, giá cả ưu đãi. Hoặc truy cập vào trang web: www.bep36.com và gọi số 0123 688 3636 để có những được sự tư vấn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *