Tủ nấu cơm công nghiệp có tốt không?

Sản phẩm tủ nấu cơm với ưu điểm vượt trội là nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí… Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: chiếc tủ nấu cơm làm bằng chất liệu gì ?, có đảm bảo an toàn không? Dưới đây là bài viết trả lời câu hỏi đó.

Tủ nấu cơm tại www.bep36.com (BH 36 tháng)

Tủ nấu cơm được làm hoàn toàn bằng inox 201

Tủ được làm hoàn toàn từ thép không gỉ (inox) 201, đây là một loại inox được nhiều nhà sản xuất lựa chọn cho sản phẩm của mình bởi tính năng siêu bền, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước…

Như đã biết, thì inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời cho inox.

Tuy nhiên, trên thị trường trong nước và thế giới, giá của Niken liên tục tăng tong những năm gần đây khiến cho giá thành các sản phẩm sử dụng inox cũng tăng theo. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã tìm kiếm những sản phẩm inox có giá thành thấp mà vẫn đáp ứng các yêu cầu đặt ra.

Với chất liệu là inox 201 nên sản phẩm tủ nấu cơm có khả năng chịu được nhiệt độ cao, bền, đẹp, an toàn.

Trong inox 201, thì người ta sử dụng Mangan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ hợp lý. Với thành phần như thế đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Tiếp đó, xét về độ bền, inox 201 được đánh giá là có độ bền cao hơn so với nhiều inox cùng loại. Đặc biệt, Inox 201 có ưu điểm vượt trội là khả năng co dãn tốt, dễ dát mỏng, khả năng chống ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ cao.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời của inox 201 nên đã được các nhà sản xuất quyết định chọn làm nguyên liệu để làm ra những chiếc tủ nấu cơm. Bây giờ thì bạn đã biết tủ nấu cơm làm bằng chất liệu gì rồi nhé!

Thông tin cho bạn:

Để mua được những chiếc tủ nấu cơm 100% bằng inox 201, bạn hãy truy cập website: www.bep36.com và gọi số 0123 688 3636 để được tư vấn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *