Vì sao nên chọn tủ nấu cơm?

Cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Mỗi chúng ta đều cuốn theo luồng xoáy của cuộc sống hiện đại.
Tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm
Một điều cần nhắc tới ở đây, đó là những vật dụng, thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại này, trong vô vàn các vật dụng mà các bạn đang liên tưởng tới… Chúng tôi muốn nói tới chiếc Tủ nấu cơm – một thứ không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, bếp ăn, khu công nghiệp, doanh trại, trường học, cangtin… giúp việc nấu ăn với số lượng lớn trở nên nhanh chóng, dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời
Với chiếc Tủ nấu cơm các bạn có thể dùng để nấu cơm, hấp cơm, hấp giò, hấp rau, hấp hải sản, hấp các loại thịt, cá… Tủ có thiết kế nhỏ gọn, hợp lý, dễ dàng bảo trì và có gắn bánh xe dưới thân tủ nên có thể di chuyển tủ một cách dễ dàng.
Đặc biệt với phương thức nấu, hấp là tạo hơi nóng xung quanh tủ với màn hình điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và hợp lý giúp quá trình nấu, hấp bằng tủ trở nên nhanh chóng. Cơm, cũng như thực phẩm chín đều, phương pháp nấu này khác so với phương pháp nấu cơm truyền thống (nhiệt cấp từ dưới lên) dễ tạo một lớp cháy (cơm) mà đôi khi hạt gạo không chín đều.
Trên thị trường có rất nhiều các loại tủ nấu cơm, làm sao để chọn được một chiếc phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.
Việc đầu tiên bạn nên lựa chọn một chiếc tủ có dung tích sử dụng phù hợp, cũng như giá thành của sản phẩm, tiếp sau bạn sẽ lựa chọn một địa chỉ cung cấp Tủ nấu cơm uy tín trên thị trường. Cùng với chế độ hậu mãi sau khi mua và sử dụng sản phẩm (tư vấn, vận chuyển, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm…)
Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm:
–         Khi nấu nhiệt độ luôn ở 100oC.
–         Van nước luôn mở để cấp cho tủ.
–         Trước khi mở tủ phải tắt tủ, đứng tránh khe hở cánh cửa tủ.
                –         Tiếp dây mát cho tủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *