Cơm ngon, xốt dẻo chinh phục khách hàng như nhà hàng du thuyền Hồ Tây

Nhà hàng Du Thuyền Hồ Tây đã chọn tủ nấu cơm 24 khay dùng gas do bếp 36 cung cấp là giải pháp thông minh cho món cơm luôn dẻo, ngon.

Nhìn từ trên cao nhà hàng Potomac chỉ như một chấm nhỏ ở ven hồ Tây. Trong thế giới mênh mông đó, bạn sẽ có cảm giác lãng mạn khi được bồng bềnh trên sóng nước. Potomac đã được chuyển đến địa chỉ mới số 4 đường Thụỵ Khuê (trước đây là số 36 đường Thanh Niên) – với một không gian mới, đẹp lãng mạng. Đường vào Potomac như dẫn bạn lạc vào một thế giới khác, một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hòa mình trong sóng nước Hồ Tây.

Tủ nấu công công nghiệp bếp 36 nấu cơm ngon hơn, tiết kiệm chi phí

 

Tọạ lạc trên vị trí đắc địa tại Hồ tây giữa lòng Hà nội, Nhà hàng POTOMAC không chỉ chinh phục khách hàng bởi hương vị của hơn 350 món ăn độc đáo sáng tạo trong cuốn menu do chính những đầu bếp tài hoa của nhà  hàng chế biến. Mà còn đưa Quý  khách đến với những ngạc nhiên thú vị khác mà cảnh quan của nhà hàng mang lại.

Nhà hàng POTOMAC chọn tủ nấu cơm 24 khay dùng gas do bếp 36 cung cấp là giải pháp thông minh cho món cơm luôn dẻo, ngon để phục vụ cho hàng trăm khách hàng.

tu-nau-com-gas-24-khay
Tủ nấu cơm công nghiệp giúp cơm ngon, tiết kiệm chi phí

Tủ cơm công nghiệp 24 khay dùng gas (TCG-24) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể:  có thể nấu 84 kg gạo trong vòng 40 phút (200 suất ăn), 80 kg mỳ trong 35 phút, 80 kg thịt chỉ với 10 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Ngoài ra, Tủ nấu cơm gas công nghiệp có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Thông số kỹ thuật chung:
– Kích thước(mm): 680x1450x1670
– Áp suất gas(Pa):2800
– Số người sử dụng: 600 người
– Số khay: 24 khay
– Gạo(kg/ phút): 84/ 40
– Mỳ( kg/ phút): 80/ 35
– Thịt(kg/ phút): 80/ 10

– Vỏ bằng Inox
– Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
– Van cấp nước tự động cao cấp.
– Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
– Van xả đáy cao cấp
– Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *