Nhà hàng Ẩm Thực Rừng Xanh lựa chọn tủ nấu cơm 12 khay gas của bếp 36

Ngoài ra những món chính của Nhà hàng, cơm cũng được nhà hàng chú trọng. Với Tủ nấu cơm gas 12 khay TCG do Bếp 36 cung cấp giúp những bữa ăn tại khách sạn trở nên hoàn hảo.

Tọa lạc trên vị trí cửa ngõ phía bắc Thủ đô tại ngõ 15 đường Đình Xuyên – Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội, cách đường Ngô Gia Tự 500m. Gần ga Yên Viên sầm uất, nơi tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn trọng yếu, đầu ngành. Nhà hàng sở hữu một không gian thoáng đãng với tổng diện tích lên tới 30.000m2, đây là nơi rất phù hợp lựa chọn để tiến hành các hội nghị, sự kiện…

rung-xanh-1

Nhà hàng Ẩm thực rừng xanh hiện đang là điểm đến ưa thích của giới doanh nhân, chính khách, giới văn phòng nhất là với những người yêu chuộng không khí thoáng đãng, đường xá rộng rãi, khác xa với một trung tâm Hà Nội cũ, chật chội, khói bụi và tắc đường.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 12 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay Tủ nấu cơm 12 khay gas bên cạnh những tính năng ưu việt như hiện đại, mẫu mã đẹp, tiện lợi mà còn có khả năng tiết kiệm rất tốt cho người sử dụng.

tủ nấu cơm gas 12 khay

Ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm công nghiệp gas 12 khay công nghiệp (TCG-12) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: ta có thể nấu 40 kg gạo trong vòng 40 phút (200 suất ăn), 40 kg mỳ trong 30 phút, 40 kg thịt chỉ với 15 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Thông số kỹ thuật chung:
– Kích thước : 750x615x1400 mm
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 12
– Phạm vi sử dụng : 300 suất ăn
– Chức năng chủ yếu :
– Lượng gạo : 42kg /40 phút
– Lượng mỳ : 45kg/30 phút
– Sản phẩm thịt : 45kg / 8 phút

– Vỏ bằng Inox.
– Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
– Van cấp nước tự động cao cấp.
– Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
– Van xả đáy cao cấp
– Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *