Bếp 36 cung cấp tủ cơm điện 8 khay cho Nhà hàng Vạn Tuế Thăng Long

Tủ nấu cơm điện 8 khay Việt Nam thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách sân vườn, với những bonsai thác nước, hồ cá… làm cho thực khách như được giao hoà với thiên nhiên ngay khi ngồi thưởng thức bữa ăn.Nhà hàng khá rộng và thoáng mát với không gian được được thiết kế và sắp xếp một cách triệt để để phục vụ nhu cầu của khách.

thien long van tue

 

Không phải nói nhiều về phong cách phục vụ, Vạn Tuế đã khá nổi tiếng trong việc làm hài lòng thực khách. Nếu bạn chọn Vạn Tuế là nơi tổ chức tiệc cưới, hội nghị hội thảo, tiệc liên hoan, sinh nhật hay đơn giản chỉ là những bữa ăn gia đình ấm cúng…thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Không chỉ hài lòng với cách phục vụ, bạn sẽ thấy thoải mái khi được thưởng thức những món ăn độc đáo chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Ngoài những món ăn ngon, độc đáo của nhà hàng, cơm cũng được nhà hàng đặc biệt chú ý. Với Tủ nấu cơm điện 8 khay TCD-8 do Bếp 36 cung cấp giúp những bữa ăn tại nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay điện (TCD-8) là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Tủ cơm công nghiệp là sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Với lớp vở ngoài được làm bằng inox không gỉ, độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực. Cấu tạo bên trong bằng những chất liệu tốt có khả năng giữ nhiệt rất tốt nên không bị tiêu hao điện.

Thông số kỹ thuật :

Điện áp : 380V/50Hz

Công suất : 12kW

Áp suất : 0.015-0.02 Pa

Kích thước : 660x540x1150mm

Thiết kế : Một cửa mở ra

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *