Nhà hàng ẩm thực Sơn Thiên chọn tủ nấu cơm điện 6 khay cho khu bếp

Tủ nấu cơm điện nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt điện tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

Với rất nhiều món ăn dân gian đặc sắc, tinh hoa của ba miền, các món ngon truyền thống của đất Việt, ẨM THỰC SƠN THIÊN như một luồng gió mới mang hương vị mặn mà của biển với nhiều loại hải sản tươi sống, quý hiếm, cùng vị thơm ngon quyến rũ của những tô phở Hà Nội, bún ốc Hồ Tây, bún bò Huế, các món bánh cổ truyền,… sẽ chạm đến trái tim của thực khách, giúp thực khách hồi tưởng lại nét duyên dáng xưa của Hà Nội, của đất Việt.

Đến với Nhà hàng ẨM THỰC SƠN THIÊN quý khách không cần phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng vị mặn mà của biển, nét hoang sơ của núi rừng và những hương vị độc đáo của các vùng miền đất nước.

Ngoài những món ăn ngon, độc đáo của nhà hàng, cơm cũng được nhà hàng đặc biệt chú ý. Với Tủ nấu cơm điện 6 khay TCD-6 do Bếp 36 cung cấp giúp những bữa ăn tại nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay (TCD-6) có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: có thể nấu 20 kg gạo trong vòng 35 phút (150 suất ăn), 20kg mỳ trong 30 phút, 20 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Ngoài chức năng nấu cơm tủ còn có thể hấp thịt,hấp cá, hấp bánh, hấp xôi…..

Thời gian chín của từng loại sản phẩm ( kg/phút)

Gạo : 21/45

Ngô : 21/30

Bột mỳ :24/30

Xương : 24/15

Gia cầm : 24/40

Hải sản : 24/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *