Tủ nấu cơm gas 8 khay TCG-8 đã tới với nhà hàng Ngoại Ô

Đến với nhà hàng Ngoại Ô bạn sẽ được như vào một không gian khác với phong cảnh yên tĩnh và thoáng mát sẽ tạo cho thực khách một thế giới riêng biệt với những tiếng ôn ào, nhộn nhịp của phố xá Hà Nội.

Ngoại-Ô

Bước chân vào nhà hàng Ngoại Ô, bạn sẽ cảm giác như được trở lại với làng quê xưa của Việt Nam với vòm mái cổng cong cong như mái đình làng cổ, những khóm tre, bụi chuối, cây cau, giàn tràu những lúa, ngô, khoai, những cái đơm, cái đó… gợi những kỷ niệm êm đềm về miền quê.

Ngoài những món ăn chính, nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm, Với Tủ cơm gas 8 khay TCG-8 do Bếp 36 cung cấp giúp những bữa ăn tại nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của Tủ nấu cơm gas 8 khay TCG-8 là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: Tủ cơm gas 8 khay TCG-8 có thể nấu 35 kg gạo trong vòng 35 phút (200 suất ăn), 35 kg mỳ trong 30 phút, 35 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Thống số kỹ thuật chung:
– Kích thước : 750x615x1120 mm
– Điện áp : 220V / 380V
– Công suất : 9kW
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 8
– Phạm vi sử dụng : 200 suất ăn

Chức năng chủ yếu :
– Lượng gạo : 28kg /35 phút
– Lượng mỳ : 35kg/30 phút
– Sản phẩm thịt : 35kg / 8 phút

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *