Nhà hàng Lã Vọng chọn Tủ nấu cơm điện 6 khay loại cao cấp dùng điện

Theo lối cổng chính dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, cách đón tiếp nồng hậu của những cô gái trẻ mặc áo dài đồng phục, quý thực khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian ẩm thực phù hợp nhất. Hai khu vực nhà ăn tập thể thiết kế sang trọng theo phong cách Pháp, sức chứa 300 khách liền lúc luôn thích hợp cho đoàn khách số lượng đông và yêu thích không gian trong nhà hàng. Hệ thống phòng VIP ngay trên tầng 2 của khu nhà ăn tập thể với phong cách Hoàng Gia sẽ thực sự phù hợp cho quý vị mỗi dịp mời đối tác, hẹn hò. Một vài bước chân về phía sau, quý vị sẽ đắm mình trong một khuôn viên sân vườn vừa hiện đại, vừa thoảng chút thôn quê dân dã. Lối sắp đặt tài tình giúp tổng thể không gian giống như một bức tranh đầy tính nghệ thuật với nội dung sâu sắc. Tại đây, quý vị sẽ vừa thưởng thức tiệc buffet ngoài trời, vừa tham quan thưởng ngoạn các khu vực như: Chợ quê, bếp mở dưới chòi mái lá cọ nên thơ, bể cá kết hợp thác nước ngoài trời sinh động.

lã vọng

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục phụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn tủ nấu cơm 6 khay dùng điện của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm điện 6 khay loại cao cấp dùng điện KZ-06 có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ di chuyển, toàn bộ thân tủ được làm từ chất liệu inox 201 siêu bền, có khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh, chống ăn mòn và trầy xước.

Thông số kỹ thuật :

Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : 9kW
Áp suất : 0.015-0.02 Pa
Kích thước : 660x540x980mm
Thiết kế : Một cửa mở ra
Cấu tạo của tủ nấu cơm:

Toàn bộ thân tủ bằng Inox
Có đồng hồ đo áp suất
Có van xả hơi
Có van xả đáy để vệ sinh tủ
Có van xả nước nóng
Cấp nước tự động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *