Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện KZ-08 được nhà hàng Vườn Ngon lựa chọn

Điểm thực sự ấn tượng và hút khách tại đây đó chính là các món thủy hải sản tươi sống. Ví như các chép các món như các chép om dưa, các chép lẩu thái, cá chép hấp bia… đến món cá lăng là đặc sản của quán như cá lăng rang muối, hấp xì dầu hay gỏi  cá lăng…

mon-hap

Trước cổng đi vào là khuôn viên cây xanh, cây cảnh bao quang, trông rất thoáng mát và thư thái. Một không gian rộng rãi, yên tĩnh khiến mỗi thực khách khi đến đây như thấy mình đang được trở về vùng quê yên bình.

Khuôn viên nhà hàng chỉ với 1 tầng nhưng trải dài với diện tích 1000m2, bao quang là những chậu kiểng được tạo dáng rất đẹp. Những bộ bàn ghế gỗ màu trầm kết hợp với những bộ bát đãi trắng tinh tạo cho nhà hàng nét thanh tịnh đến lạ.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục phụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn tủ nấu cơm 8 khay dùng điện của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm điện 8 khay loại cao cấp dùng điện KZ-08 hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Thông số kỹ thuật :

Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : 12kW
Áp suất : 0.015-0.02 Pa
Kích thước : 660x540x1150mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *