Tủ nấu cơm 6 khay gas + điện có trong khu bếp nhà hàng Minh Việt

Tủ nấu cơm 6 khay gas + điện (TCGD-6) thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…

Ẩm thực Việt vốn được biết đến như một kho tàng với những món ăn phong phú từ khắp các miền. Và một trong những nơi được mệnh danh là cái nôi ẩm thực đó chính là những món ăn miền Nam Bộ. Tuy nhiên chúng ta mới chỉ nghe về những món ăn ngon như vậy, muốn thưởng thức phải có dịp vào trong đó. Nắm bắt được tâm lí này, Nhà hàng Minh Việt đã đưa những món ăn ngon của khắp 3 miền về ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Cỗ cưới

Bên cạnh món ăn ngon phải kể đến điểm nhấn là không gian của Minh Việt. Nhà được bài trí một cách đơn giản nhưng sạch sẽ thoáng mát, là địa chỉ quen thuộc lý tưởng để tổ chức những buổi họp mặt bạn bè, giao lưu công việc hay đơn giản chỉ là một bữa cơm gia đình.

Nhà hàng có 2 tầng và được chia làm các phòng khác nhau có thể phục vụ cho các set ăn gia đình và hội nhóm. Bàn ghế gỗ kết hợp với không gian vừa phải dưới ánh đèn điện hồng nhạt tạo cảm giác ấm cúng và bình yên.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục phụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn tủ nấu cơm 6 khay dùng cả gas và điện của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Với sự kết hợp thông minh kết hợp sử dụng 2 nguồn năng lượng, khi mất điện bạn chuyển sang phương án dự phòng là dùng gas.

Thông số kỹ thuật
Kích thước 750x615x1400 mm
Công suất 6KW / 8KW /9KW
Điện áp 220V / 380V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 6
Phạm vi sử dụng 140 suất ăn
Lượng gạo 21kg /40 phút
Lượng mỳ 21kg/30 phút
Sản phẩm thịt 21kg /40 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *