Nhà hàng Bắc Việt chọn tủ nấu cơm gas 12 khay của bếp 36

Nấu cơm bằng tủ nấu cơm của Bếp 36 cơm không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Nằm tại tầng 4 trong Siêu thị Hiway, số 8 Quang Trung, Hà Đông, nhà hàng Bắc Việt luôn là điểm dừng chân của thực khách sau những lần mua sắm, vui chơi tại đây với danh sách mon ăn đa dạng từ cơm trưa văn phòng, các món mỳ xào, đến món lẩu cùng đồ uống phong phú.

mon-hap

Một bữa ăn nhẹ với những món fastfood như xúc xích, ngô chiên, khoai chiên, các món nộm… cũng đủ để giải quyết cho phần năng lượng hao hụt sau những giờ vui chơi của bạn cùng bạn bè tại đây

Hay muốn ngồi lâu hơn bạn có thể gọi cho mình nồi lẩu riêu cua bò úc. Một nồi lẩu riêu cua thơm ngon vàng óng gạch cua, nhúng thêm chút thịt bò Úc tươi thái mỏng vào nồi nước riêu cua vừa tăng thêm độ ngọt của nước mà không bị mỡ và ngấy như thịt lợn.

Nếu nhẹ nhàng hơn là những xuất cơm văn phòng có thực đơn theo ngày với nhiều sét cho bạn lựa chọn

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục phụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn tủ nấu cơm 12 khay dùng gas của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm là tủ nấu chín cơm bằng hơi có công suất cao do vậy lòng trong của tủ phải đạt đủ nhiệt độ, vì lẽ đó mà thành ngoài của Tủ cơm cũng bị truyền nhiệt, nếu thiết kế không đúng kỹ thuật có thể gây bỏng cho người sử dụng trong quá trình nấu.

Vỏ tủ cơm được làm bằng inox chất lượng cao, dễ dàng lau chùi và bảo trì, không hoen gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phâm. bộ đốt dành cho tủ cơm là bộ đốt nhập khẩu, chất lượng siêu bền, Tùy vào công suất của tủ cơm mà có thể lắp bộ đốt công suất cao hay thấp, đảm bảo cơm chín ngon đều

Tủ nấu cơm Việt Nam 12 khay dùng gas VNG12 tiết kiệm 25 % gas so với sản phẩm thông thường  là sản phẩm có số khay cao nhất trong dòng sản phẩm tủ nấu cơm thiết kế 1 cánh mở. có thể nấu tối đa 70kg gạo (tương đương 350 suất ăn) trong thời gian 40 phút. Ngoài ra, tủ có thể hấp một lượng lớn mỳ, thịt, cá, xôi… trong thời gian ngắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *