Tủ nấu cơm điện 24 khay đã đến khu bếp của Nhà hàng Cuội Quán

Tủ nấu cơm điện 24 khay Việt Nam thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…

Tách mình ra khỏi cái ồn ào náo nhiệt của con phố Kim Mã, quán Cuội chọn riêng cho mình nét giản dị, bình yên và thật ấm áp. Đặc biệt trong những ngày đông này, đến với Cuội bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo, mới mẻ ấm áp đến ngỡ ngàng mà vẫn mang đậm chất đồng quê ở vị rượu và các món ăn.

Nếu chỉ nhìn từ phía ngoài, quán Cuội trông có vẻ khá nhỏ. Nhưng càng vào trong, bạn sẽ cảm nhận được một không gian rộng rãi, thoáng đạt với kiến trúc ba phòng song song nhau với sức chứa lên tới 80 – 85 khách. Chính vì vậy, Cuội rất thích hợp với các buổi hội họp, sinh nhật hay các cuộc vui vẻ sum vầy cùng gia đình, bạn bè.

nhà hàng cuội quán

Quán Cuội không chỉ mang lại cho bạn sự thoải mái, mà hơn thế đó là cảm giác ấm áp, an lành từ cách bài trí vật dụng cho đến phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Có thể khẳng định, đã một lần đến đây và thưởng thức những món ăn đồ uống của Cuội, bạn sẽ còn trở lại hai lần, ba lần… và nhớ mãi.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục vụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn Tủ nấu cơm 24 khay  dùng điện TCD-24 của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ cơm điện 24 khay Việt Nam sử dụng năng lượng bằng điện, còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp. Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp bánh, hấp thịt,hấp giò chả,gia cầm, hải sản… Tủ  cơm điện thích hợp sử dụng trong các bếp ăn của khu công nghiệp, tập thể, nhà máy, doanh trại,…

Thông số kỹ thuật :

Điện áp : 380V/50Hz
Công suất : 12kW
Áp suất : 0.015-0.02 Pa
Kích thước : 1370x540x1480 mm
Thời gian chín của từng loại sản phẩm ( kg/phút)

Gạo : 96/40
Ngô : 96/30
Bột mỳ :96/30
Xương : 96/15
Gia cầm : 96/40
Hải sản : 96/10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *