Bếp 36 cung cấp tủ nấu cơm gas 24 khay cho nhà hàng Long Đình

Nhà hàng Long Đình, từ lâu đã trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

nhà hàng long đình

Không gian nhà hàng thanh lịch, ấm cúng của những điệu nhạc du dương, thưởng thức ẩm thực Hồng Kông với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo luôn cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Làm thế nào để có những bữa cơm ngon, đẹp mắt và hợp gu với khách hàng, đó là việc kết hợp hài hòa các món ăn trong thực đơn của Nhà hàng Long Đình gửi tới khách hàng. Cơm là thứ không thể thiếu trong mỗi thực đơn của nhà hàng. Với Tủ nấu cơm gas 24 khay TCG-24 do Bếp 36 cung cấp, đem đến cho khách hàng những bữa cơm ngon miệng khi dùng bữa tại Nhà hàng Long Đình.

tu-nau-com-dien-24-khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay gas (TCG-24) là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: t có thể nấu 84 kg gạo trong vòng 40 phút (400 suất ăn), 80 kg mỳ trong 35 phút, 80 kg thịt chỉ với 10 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Ngoài ra, Tủ nấu cơm gas công nghiệp có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *