Bếp 36 cung cấp tủ nấu cơm 20 khay điện cho Kim Cương cơm chay quán

Ẩm thực chay đang ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội. Bằng chứng là trong vài năm trở lại đây, ở Hà Nội đã xuất hiện nhiều địa chỉ, chuyên phục vụ ẩm thực chay, mang đến cho ẩm khách thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt trong đó có “kim cương cơm chay quán”, tại số 94 đường Khuất Duy Tiến.

Kim Cương cơm chay quán

Những người đến quán cơm chay thường không phải là người ăn chay trường, do đó phải chế biến món ăn làm sao chỉ từ những rau, củ, quả, hạt… mà vẫn đầy đủ hương vị của những món ăn mặn, từ những món ăn dân dã như canh cua, ốc om chuối đậu, cá kho tộ… đến những món cỗ như ngọc long hoa tuyết (cá viên tuyết hoa), bạch ngọc kim kê (xôi trắng gà vàng)… hay những món ăn Âu như cari bò…

Để phục vụ nhu cầu những bữa ăn chay tại nhà hàng, Nhà hàng Cơm Chay Hà Thành đã lựa chọn Tủ nấu cơm công nghiệp điện 20 khay VN của Bếp 36 là vật dụng hỗ trợ đắc lực cho nhà bếp.

tu-nau-com-20-khay-dung-dien

Tủ nấu cơm 20 khay dùng điện là dòng sản phẩm rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện 20 khay ~80kg gạo có thể hấp giò chả, hải sản….
Kích thước : 1490x615x1440 mm
– Điện áp : 380V
– Công suất : 9+9 kW
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 20 khay
– Phạm vi sử dụng : 500 suất ăn
Chức năng chủ yếu :
– Lượng gạo : 80kg /45 phút
– Lượng mỳ : 70kg/35 phút
– Sản phẩm thịt :70kg / 10 phút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *