Nhà hàng Ngọc Trang lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas

Nhà hàng Ngọc Trang – số 27, ngõ 135, tọa lạc trên phố Đội Cấn (hướng nhìn ra hồ Đầm, gần phố Giang Văn Minh), với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và các món ăn đậm đà hương vị Việt do chính những đầu bếp hàng đầu chế biến từ nguyên liệu tươi, ngon nhất với một mức chi phí hợp lý sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các thực khách!

nhà hàng ngọc trang

Ngay từ khi khai trương, nhà hàng đã trở thành nơi gặp gỡ của các doanh nhân thành đạt, nhân viên, viên chức sau ngày làm việc căng thẳng, là nơi tụ họp ấm cúng của mỗi gia đình và nơi trò chuyện, thưởng thức ẩm thực của những người bạn trẻ năng động…

Không gian ẩm thực có yếu tố quyết định đến chất lượng của bữa ăn, vì vậy trong thiết kế, nhà hàng luôn quan tâm đến việc thiết kế kiến trúc phù hợp với từng đối tượng khách hàng.. Những doanh nhân, cán bộ công nhân viên chức có thể ngồi thư giãn trong bầu không gian thiên nhiên tĩnh lặng, thoáng đãng sau những giờ làm việc căng thẳng hay những bạn trẻ năng động, cá tính được thỏa sức thể hiện qua những hình khối, trang trí đầy phong cách bên cạnh những món ăn quen mà lạ.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 6 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng gas hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

Tủ nấu cơm gas loại 6 khay nấu ~30kg gạo nấu cơm từ 45-60 phút
Thông số kĩ thuật chung
– Kích thước : 750x615x960 mm
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 6 khay
– Phạm vi sử dụng : 150 suất ăn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *