Tủ nấu cơm 12 khay gas chinh phục khu bếp Nhà hàng Nam Sơn

Ngoài chức năng nấu cơm với số lượng lớn, Tủ nấu cơm có thể hấp một lượng lớn mỳ, thịt, cá, xôi… trong thời gian ngắn, qua đó giúp nhà hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Khi tìm một địa điểm để tổ chức các bữa tiệc liên hoan công ty, sinh nhật, hội họp hay tiệc cưới lý tưởng cần phải có sự kết hợp hài hòa của các yếu tố như không gian đẹp, đồ ăn ngon, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt và tất nhiên giá cả phải “mềm”. Dạo quanh khắp Hà Nội để tìm kiếm một địa điểm phù hợp với yêu cầu không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên không phải là không có những ứng cử đáp ứng được điều kiện này. Nhà hàng Nam Sơn với diện tích trên 2000m2, nằm ngay trên trục giao thông chính, thuận tiện cho việc đi lại là địa chỉ phù hợp hơn cả.

nhà hàng Nam Sơn

Nhà hàng Nam Sơn gồm 3 tầng, nằm giữa một khuôn viên sân vườn với diện tích khoảng 1200 m2, đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc lớn, tiệc cưới. Bên cạnh đó, Nhà hàng Nam Sơn nằm ngay trên trục giao thông chính của thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc đi lại, cùng bãi đỗ xe rộng lớn, an toàn cho cả ô tô và xe máy…

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 12 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tủ nấu cơm gas 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng gas tiết kiệm 25 % gas so với sản phẩm thông thường là sản phẩm có số khay cao nhất trong dòng sản phẩm tủ nấu cơm thiết kế 1 cánh mở, có thể nấu tối đa 70kg gạo trong thời gian 40 phút. Ngoài ra, tủ có thể hấp một lượng lớn mỳ, thịt, cá, xôi… trong thời gian ngắn

Tủ nấu cơm gas  hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *