Nhà hàng Cơm Việt lựa chọn tủ nấu cơm 10 khay dùng gas

Nhà hàng Cơm Việt giản dị và mang đậm chất Hà Nội xưa với phong cách kiến trúc chủ đạo theo kiểu sân vườn và nhà chia gian thường thấy trong các ngõ trên phố cổ. Đặc biệt, trên tầng 2 của nhà hàng còn được dựng lại nguyên một căn nhà ba gian xưa.

Không gian bên trong toát lên vẻ cổ điển mà cũng không kém phần sang trọng bởi gam màu nâu trầm của những chiếc tràng kỷ, bức bình phong từ thời vua Khải Định, những hoành phi, câu đối… tất cả chắc hẳn sẽ làm sống dậy trong lòng những ai đã đến nơi đây sự hoài cổ; đánh thức và khơi gợi trong con người những giá trị văn hóa thuần Việt tưởng như đã bị khuất lấp đi trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

nhà hàng cơm việt

Khách đến với Cơm Việt phần là mê không gian nơi đây, phần cũng là để thưởng thức cái ngon trong những món ăn đậm chất Việt Nam. Từ những món ăn tưởng chừng như giản dị nhất như canh riêu cua, cua rang me, đậu phụ tỳ bà,… cho đến những món ăn cầu kì trong cung đình

Để có những suất cơm nóng sốt, đem đến cảm giác ngon miệng cho khách, Nhà hàng Cơm Việt đã đầu tư một hệ thống bếp hiện đại bao gồm: tủ nấu cơm công nghiêp 10 khay dùng gas, có thể nấu và giữ nóng một lúc 250 suất cơm.

tủ nấu cơm gas

Tủ nấu cơm 10 khay gas (TCG-10) là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại, phù hợp với mọi đối tượng từ làm nhà hàng, quán ăn, tới các khu bếp tập thể của doanh trại quân đội, hay các khu công nghiệp.

Tủ nấu cơm gas loại 1 cánh đơn 10 khay nấu được ~50kg gạo có thể dùng hấp giò chả, hải sản …
Thống số kỹ thuật chung:
– Kích thước : 750x615x1280 mm
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 10 khay
– Phạm vi sử dụng : 250 suất ăn
– Chức năng chủ yếu :
– Lượng gạo : 50kg /40 phút
– Lượng mỳ : 40kg/30 phút
– Sản phẩm thịt : 40kg / 8 phút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *