Trải nghiệm của khách hàng về tủ nấu cơm công nghiệp

Để thay thế cho các loại bếp than tổ ong và bếp củi truyền thống, vừa tốn kém mà hiệu quả không cao. Nhiều quán cơm, nhà hàng hiện nay đã chuyển sang sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Đây là một thiết bị với những tính năng ưu việt, xua tan nỗi lo cơm cháy hay nhão. Hạt cơm khi nấu bằng tủ nấu cơm thường chín đều và thơm. Không những thế, thay vì sau mỗi lần nấu bạn phải khổ sở cọ rửa bởi cơm bị cháy và bám chặt vào thành nồi như khi nấu bằng các nồi thủ công, tủ nấu cơm bằng inox 100% không hề bám dính, rất dễ làm sạch khi ngừng sử dụng. Đó cũng là lý do giúp tủ nấu cơm càng ngày càng được các chủ nhà hàng, quán cơm ưa chuộng, tin dùng hơn.

Tủ nấu cơm công nghiệp đa năng
Tủ nấu cơm công nghiệp đa năng

Khi được hỏi về cảm nhận sau một thời gian sử dụng tủ nấu cơm cho hoạt động kinh doanh quán cơm của mình, anh Nguyễn Văn Long chia sẻ:”Tôi chỉ mới sử dụng tủ nấu cơm trong vòng hai tháng nhưng tôi thật sự bất ngờ về những công dụng của nó. Không chỉ giúp cơm ngon hơn, tiết kiệm thời gian hơn, tủ còn rất dễ vệ sinh, không như các nồi nhôm khác trước đây“.

Chị Hoàng Minh Hạnh, chủ quán cơm ngon bình dân ở đường Nguyễn Phong Sắc cho hay: “Dùng tủ nấu cơm được một thời gian thấy quán tấp nập hơn hẳn. Ngày trước cơm nấu bằng bếp than dễ gặp rủi ro lắm. Nấu một nồi to mà lửa không phù hợp là cơm cháy hoặc có mùi, khách chê và không quay lại nữa. Bây giờ có tủ nấu cơm thì yên tâm rồi. Cơm ngon, khách rất hài lòng“.

Những hạt cơm thơm ngon từ tủ nấu cơm công nghiệp
Những hạt cơm thơm ngon từ tủ nấu cơm công nghiệp

Không chỉ các nhà hàng lớn mới sử dụng tủ nấu cơm, một số quán ăn vừa và nhỏ cũng đã bắt đầu dùng thiết bị này. Tủ nấu cơm có thiết kế nhiều loại với các kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp với từng không gian và diện tích như tủ nấu cơm 6 khay, 8 khay, 12 khay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *