Tủ nấu cơm giúp nhà hàng Bạch Dương kinh doanh suôn sẻ hơn

Không gian sang trọng nằm trên địa chỉ 121, Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội cùng với  hệ thống thực đơn phong phú, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình là những thế mạnh nổi bật của nhà hàng Bạch Dương. Bên cạnh đó, chất lượng cơm ngon, hấp dẫn, bổ trợ cho những món ăn đẹp mắt là điểm cộng mà các thực khách dành cho nhà hàng này.

Để có được những bát cơm thơm ngon, thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng như vậy, nhà hàng Bạch Dương đã sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Nhà hàng Bạch Dương kinh doanh tốt hơn nhờ tủ nấu cơm
Nhà hàng Bạch Dương kinh doanh tốt hơn nhờ tủ nấu cơm

Với thiết bị nhà bếp thông minh này, nhà hàng tự tin có thể phục vụ được hàng trăm lượt khách mỗi ngày bởi nhưng tính năng nổi bật:

Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất khoảng độ 30 phút đến 1 tiếng. Nhà hàng Bạch Dương có những khay cơm ưng ý phục vụ cho khách.

Nấu cơm nhanh, hạt cơm thơm và ngon hơn: Với nhiều khay xếp chồng lên nhau, tủ nấu cơm có thể nấu một khối lượng cơm khổng lồ trong thời gian ngắn. Cơm chín đều và thơm, xảy ra tình trạng cơm cháy như đối với các nồi nấu thủ công khác. Đây là một trong những lí do hàng đầu để nhà hàng Bạch Dương tin dùng tủ nấu cơm công nghiệp.

Đa năng: Ngoài tác dụng chủ yếu là để nấu cơm với số lượng lớn, tủ nấu cơm còn có thể sử dụng với vai trò là chiếc tủ hấp hoặc tủ bảo quản thực phẩm: xôi, gà, các loại bánh, hải sản…

Chế độ tự động: Nhờ tủ nấu cơm, nhân viên nhà hàng Bạch Dương sẽ không phải thường xuyên túc trực bên cạnh để điều chỉnh ngọn lửa như với các bếp than như trước mà chỉ cần thiết lập chế độ nhiệt và đợi trong một thời gian ngắn là đã có những khay chứa cơm ngon lành phục vụ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *