Khách sạn Mường Thanh Hà Nội sử dụng tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp

Là khách sạn đầu tiên trong hệ thống khách sạn Mường Thanh đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn Mường Thanh Hà Nội đã đánh dấu sự phát triển của mình trong chiến lược xây dựng và kinh doanh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 – 5 sao, tăng khả năng cạnh tranh với những khách sạn lớn khác trên địa bàn thành phố.

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội có hơn 112 phòng, phù hợp với khách công vụ và cho đoàn khách du lịch. Tất cả các loại phòng được thiết kế trang nhã, tinh tế với chất liệu gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế đặc biệt cùng cách trang trí độc đáo của Mường Thanh luôn mong muốn lồng ghép được những nét đẹp của núi rừng Tây Bắc, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội
Khách sạn Mường Thanh Hà Nội

Đặc biệt, trong không gian bếp của khách sạn có sử dụng những thiết bị nhà bếp cao cấp như tủ nấu cơm, tủ sấy bát… Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực, góp phần giảm thời gian và công sức cho đội ngũ nhân viên của khách sạn. Đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn, bởi những hạt cơm được nấu từ tủ rất thơm ngon và bổ dưỡng. Không những thế, bát đĩa cũng sạch bóng, tinh tươm nhờ chiếc tủ sấy bát đã loại bỏ hết vi khuẩn và tạp chất bẩn – những thứ mà chúng ta vẫn lầm tưởng có thể mất đi chỉ với việc rửa sạch. Nhờ chất lượng cơm ngon, công tác vệ sinh an toàn được đảm bảo tuyệt đối, khách sạn Mường Thanh Hà Nội thời gian quan vẫn luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *